CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN GIỐNG CÂY GỖ SƯA ĐỎ

Thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn hiện đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không những là đơn vị cung cấp cây công trình, cây cảnh phục vụ xã hội, mà còn là nơi bán cây giống gỗ sưa đỏ uy tín, chất lượng.

Trong tình hình kinh tế đi xuống, nhiều nhà vườn lao đao khi ươm cây giống lâm nghiệp nhưng không có đầu ra, hoặc gặp sự cạnh tranh quyết liệt. Nhưng công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vẫn có được những đơn đặt hàng đều đặn với số lượng nhiều. Có được điều đó là vì Cây Xanh Gia Nguyễn đã khẳng định được uy tín và chất lượng cây giống mà công ty cung cấp.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp như: cao su, điều, gỗ sưa…Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều nhà vườn đặt mua cây giống gỗ sưa đỏ của Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây là loại cây mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, được nhà nước khuyến khích trồng, mở rộng.

cây-sưa

Như mọi người biết, trên thị trường có rất nhiều loại sưa khác nhau như sưa đỏ và sưa trắng. Những người không có kinh nghiệm trong việc chọn cây giống, sẽ có sự nhầm lẫn. Chỉ có sưa đỏ mới quý hiếm, nếu trồng phải cây sưa trắng thì không có hiệu quả kinh tế, lại lãng phí thời gian.

Đối với cây sưa đỏ, chân lá thường mọc cách so le, trong khi đó sưa trắng chân lá thường đối xứng. Khi trưởng thành thân cây sưa đỏ mốc, xù xì và quả chùm còn cây sưa trắng thân xanh, nhẵn, quả đơn.

Với thương hiệu vững chắc trên thị trường, Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp giống cây sưa đỏ chất lượng, uy tín. Không những vậy, công ty còn cam kết hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn trồng, chăm sóc cây sưa đỏ cho khách hàng.

 

Leave a Reply