MUA GIỐNG CÂY HỒ TIÊU Ở ĐÂU?

Mua giống cây hồ tiêu chất lượng sẽ giúp cây phát triển nhanh, khỏe mạnh. Ngoài ra, còn phòng trừ và chống chọi lại các loại sâu bệnh.

Hiện nay, cây công nghiệp được người dân lựa chọn trồng chủ yếu là hồ tiêu. Mặc dù, trồng hồ tiêu đòi hỏi phải đầu tư vốn và công sức khá nhiều, nhưng bù lại lợi nhuận thu được từ trồng hồ tiêu cũng khá lớn.

Hồ tiêu là một trong những loại cây trồng có giá trị kinh tế cao, nhưng có nhiều rủi ro. Vì cây hồ tiêu rất dễ bị nhiễm bệnh, gây chết cây hàng loạt, hoặc cho năng suất kém. Vì vậy, để đảm bảo giá trị kinh tế cao nhất, bạn cần phải chọn những giống cây hồ tiêu chất lượng.

cây- tiêu-giống

Nếu chẳng may mua phải loại giống hồ tiêu nhiễm bệnh, người trồng không chỉ bị thiệt hại hoàn toàn, mà còn lây lan sang những diện tích xung quanh. Cho nên, khi mua giống cây hồ tiêu, người dân nên đến những cơ sở cung cấp cây giống chất lượng, uy tín trên thị trường.

Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp trên địa bàn Bình Phước và các tỉnh Nam Bộ. Giống cây hồ tiêu tại Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Hơn nữa, cây còn có khả năng chống chọi lại các bệnh thường gặp.

Ngoài ra, công ty còn cam kết hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn trồng, chăm sóc cây hồ tiêu cho khách hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cam kết mang đến khách hàng chất lượng cây giống tốt nhất.

Leave a Reply