CÂ Y XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHÀO NĂM MỚI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂ Y XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHÀO NĂM MỚI

Ngay mồng 4 Tết năm Ất Mùi, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có đơn hàng đầu tiên cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng ở Bình Dương.

cay-keo-lai-cay-xanh-gia-nguyen

Mọi năm, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ có đơn hàng cung cấp 1.000 đến 2.000 cây giống lâm nghiệp. Nhưng đầu năm nay, công ty đã có hợp đồng cung cấp tới 4.000 cây Keo Lai cho khách hàng. Đây là tín hiệu rất vui, chứng tỏ công việc đã phát triển hơn nhiều so với các năm trước. Ngoài ra, điều này còn thể hiện được sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Khách hàng đầu năm của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là anh anh Cường ở Khu 3, tổ 5 ấp Hòa Hạnh, Phú Hòa, tỉnh Bình Dương. Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký kết hợp đồng cung cấp 4.000 cây Keo Lai cho anh Cường. Ngay sau đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây cẩn thận và vận chuyển cây Keo Lai đến nơi anh Cường yêu cầu.

cay-keo-lai-cay-xanh-gia-nguyen

Trước đây, anh Cường đã mua cây 2.500 Keo Lai tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi trồng được một thời gian, anh Cường thấy cây Keo Lai sinh trưởng và phát triển tốt nên đã liên hệ lại với Cây Xanh Gia Nguyễn. Trước đây, anh mua Keo Lai về để trồng trên đồi, vì muốn mở rộng diện tích trồng, nên anh tiếp tục mua thêm 4.000 cây nữa để trồng ven ruộng, suối.

Lúc này là mùa khô,theo lời khuyên của các chuyên gia là không nên trồng cây. Nhưng anh Cường trồng cây Keo Lai ven ruộng, suối có độ ẩm nên cây vẫn sống và phát triển được. Vả lại, phải trồng cây ngay bây giờ, trước mùa mưa 3-4 tháng thì mới phù hợp với những cây ở ven ruộng. Bởi vì trồng lúc này, khi mùa mưa lũ về cây Keo Lai đã lớn có thể chống chọi được với nước lũ.

>>> HÌNH ẢNH CÂ Y XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHÀO NĂM MỚI

Leave a Reply