CÂY GÁO VÀNG ĐÃ ĐẾN MIỀN TÂY | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY GÁO VÀNG ĐÃ ĐẾN MIỀN TÂY

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây gáo vàng giống, Cây giống lâm nghiệp, Cây thiên ngân

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 500 Cây Gáo Vàng Giống cho anh Hòa ở tỉnh Tiền Giang.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây gáo vàng giống, Cây giống lâm nghiệp, Cây thiên ngân
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Hòa ở Tiền Giang

Trong thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đang dần khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường Cây Lâm Nghiệp. Chính vì vậy, mà ngày càng có nhiều khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua Internet. Những khách hàng ở các tỉnh lân cận cũng dần quen với hình thức đặt hàng Online. Đa số, khách hàng đều tìm hiểu thông tin về cây giống thông qua các trang web, mạng xã hội, email hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn và đặt mua cây giống.

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa tiếp tục nhận đơn hàng Online cung cấp 500 Cây Gáo Vàng cho anh Hòa ở tỉnh Tiền Giang.

Cây Gáo Vàng còn có tên gọi khác là Cây Thiên Ngân hay Cây Tỷ Phú. Hiện nay, giống cây này đang sốt trên thị trường Cây Giống Lâm Nghiệp.

Giống Cây Gáo Vàng đang được nhiều người dân lựa chọn để trồng. Cây phát triển nhanh, chất lượng hơn hẳn so với các loại gỗ trung bình khác. Giá trị Cây Gáo Vàng mang lại ngoài thu hoạch gỗ, ngay cả vỏ, quả và lá của cây cũng được tận dụng để làm dược liệu.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây gáo vàng giống, Cây giống lâm nghiệp, Cây thiên ngân
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng đảm bảo chất lượng và uy tín

Gáo Vàng thích hợp với rừng bán ngập, cần ít vốn đầu tư. Cây Gáo Vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh, sau khi trồng 10 năm cây sẽ cho thu hoạch gỗ.

Với ưu điểm là gỗ tốt nên gỗ Gáo Vàng được sử dụng để sản xuất đồ gia dụng vì dễ thao tác và khả năng dễ bám sơn. Ngoài ra, gỗ Gáo Vàng được dùng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp giấy.

Bên cạnh việc cho khai thác gỗ mang lại lợi ích kinh tế cao thì lá, vỏ gỗ và quả của Cây Gáo Vàng còn được dùng để làm dược liệu chữa bệnh.

Vỏ Cây Gáo Vàng thái mỏng dùng làm thuốc chữa sốt dưới dạng thuốc sắc. Hoa của cây là nguồn mật và phấn rất hấp dẫn đối với nhiều loài ong. Một số nghiên cứu cho thấy chất naucleaorine và dẫn xuất của nó được chiết xuất từ Cây Gáo Vàng có tác dụng trị được bệnh sốt rét. Với chất alcaloid được chiết xuất từ vỏ cây có khả năng trị được ung thư biểu mô bọng nước tiểu ở người.

Trong y học lá Gáo Vàng được dùng để làm dược liệu trị mụt nhọt và ung bướu. Vỏ cây được sắc lấy nước trị tiêu chảy và đau răng. Quả được dùng để điều trị ho hoặc cảm lạnh, đau dạ dày,  tiêu chảy.

Bởi tính đa tác dụng mà Cây Gáo Vàng hiện đang được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây gáo vàng giống, Cây giống lâm nghiệp, Cây thiên ngân
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Gáo Vàng Giống lên xe cho khách hàng

Anh Hòa ở Tiền Giang đã quyết định đặt mua theo hình thức Online với số lượng 500 Cây Gáo Vàng Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn để phát triển kinh tế. Ngay khi nhận được đơn đặt hàng, Công ty đã tiến hành vận chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tay khách hàng.

Mua hàng Online là hình thức phổ biến hiện nay. Điều đó, chứng tỏ được tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Khách hàng không cần trực tiếp đến tận vườn ươm mà vẫn tiến hành thỏa thuận, nhận được các loại giống cây đúng với yêu cầu, chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, thỏa mãn khách hàng Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng cải tiến các dịch vụ để xứng đáng với lòng tin nơi khách hàng trao gửi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY GÁO VÀNG ĐÃ ĐẾN MIỀN TÂY

Leave a Reply