CÂY GIỐNG GIA NGUYỄN RA ĐẾN HÀ NỘI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY GIỐNG CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN RA ĐẾN HÀ NỘI

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống,hoàng nam, sao đen, dầu rái

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 100 Cẩm Lai, 100 Cây Hoàng Nam, 100 Gõ Đỏ, 100 Gỗ Trắc, 100 Gáo Vàng, 100 Keo Lai, 100 Sao Đen, 100 Dầu Rái, 100 Osaka Vàng cho anh Hậu ở Hà Nội. Đây tiếp tục là một Hợp Đồng Online lớn của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian qua.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống,hoàng nam, sao đen, dầu rái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Hậu ở Hà Nội

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng nhận được nhiều Hợp Đồng Online từ khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước và Hồ Chí Minh, mà các tỉnh thành phía Bắc cũng như các tỉnh Miền Trung cũng đăng ký và tìm hiểu thông tin từ Cây Xanh Gia Nguyễn.

Anh  Hậu tâm sự: Sau khi tìm hiểu thông tin về những nhà cung cấp cây giống chất lượng trong cả nước, anh Hậu đã bị thu hút bởi các bài tư vấn cũng như hoạt động của Cây Xanh Gia Nguyễn. Điều làm anh Hậu phải đặt cây giống Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhờ  sự tư vấn, chia sẻ ân cần của chú Nguyễn Công Quang cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh em Công ty.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống,hoàng nam, sao đen, dầu rái
Anh Hậu đã mạnh dạn đặt cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, Các nhân viên bên Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống. Với đơn hàng lần này, các anh em phải chuẩn bị những cây giống chất lượng tốt, khả năng sống sót cực cao để sau khi vận chuyển một đoạn đường khá dài, cây có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, không bị héo lá. Cây giống được vận chuyển từ vườn ươm Bình Phước đến Bến Xe Miền Đông và gửi xe khách ra Bến Xe Giáp Bát, Hà Nội.

Đây đều là những loại cây có chất lượng cao, có khả năng sống sót ở nhiều môi trường khác nhau, mang lại năng suất, chất lượng cao cho người trồng. Thêm vào đó, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng đã tư vấn, cung cấp cho khách hàng những cách trồng và chăm sóc để cây đạt hiệu quả cao nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống,hoàng nam, sao đen, dầu rái
Cây giống được vận chuyển từ Bến Xe Miền Đông đến Bến Xe Giáp Bát, Hà Nội

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị bảo hành cây giống cho tất cả các khách hàng. Nếu bất cứ khách hàng nào gặp vấn đề về Cây giống sau khi trồng, khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được tư vấn và giải đáp. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất hân hạnh được phục vụ tất cả các khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY GIỐNG CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN RA ĐẾN HÀ NỘI

 

Leave a Reply