CÂY XANH GIA NGUYỄN CHÀO ĐÓN CÁC VỊ KHÁCH SÀI GÒN – CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CHÀO ĐÓN CÁC VỊ KHÁCH SÀI GÒN

Hôm qua công ty Cây xanh Gia Nguyễn hân hạnh  được đón chào các vị khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh  tham quan các vườn ươm và cây giống.

cây cao su, cây xanh Gia Nguyễn, chào đón, Hồ Chí Minh, phát triển kinh doanh
Bến xe Miền Đông-đón khách đến thăm vườn Cây Xanh Gia Nguyễn

Những người này gồm: Nguyễn Tường  Phương – Chủ doanh nghiệp kinh doanh  Khoai Tây Lốc Xoáy;  Vương Thanh Xuân  là trợ lý của công ty Khoai Tây Lốc Xoáy, Trịnh  Đình Tý – Chủ sáng lập công ty truyền thông BeNet, cùng với  Nguyễn Thúy Kiều trợ lý thông tin truyền thông.

Tại công ty chúng tôi đã chia sẽ những hoạt động của mình cho những bạn trẻ và những người thích phát triển  kinh doanh cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, qua những trao đổi này tôi có thể thấy được những giá trị mà nếu như không gặp mặt có lẽ không kết nối được.  

Điều may mắn đầu tiên ở Nguyễn Tường Phương, khi tham quan công trình đã có ý giúp công ty tôi phát triển giống cây cao su sang Lào và Campuchia. Bạn ấy có những mối làm ăn có thể  đưa những cây giống của công ty chúng tôi sang chào bán và phát triển ở thị trường nước bạn.

cây cao su, cây xanh Gia Nguyễn, chào đón, Hồ Chí Minh, phát triển kinh doanh
Khách đến thăm vườn Cây Xanh Gia Nguyễn

Bên Đông bắc Campuchia và Nam Lào có điều kiện thổ nhưỡng rất gần với khí hậu và đất đai vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên của Việt Nam – phù hợp cho việc phát triển cây công nghiệp, cây cao su. Đây là tín hiệu  mừng cho cây xanh Gia Nguyễn. Chúng tôi sẽ có điều kiện tiến vào thị trường nước ngoài tiềm năng .

Khi tham quan một vòng  chúng tôi được về nhà bạn Xuân. Tại đây, tôi thực sự ngỡ ngàng rằng chú của bạn Xuân  là kỹ sư  mô hình  kỹ sư xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh. Chú của bạn Xuân chuyên làm các lĩnh vực thiết kế công trình  đô thị xanh, khu công nghiệp, …

Điều này là tín hiệu đáng mừng phát triển hệ thống cây xanh Gia Nguyễn. Vì trong  quá trình làm việc chúng tôi luôn mong muốn kết hợp với nhiều đối tác thiết kế công trình xây dựng và tạo môi trường xanh bền vững, phù hợp tự nhiên.

Đặc biệt là chúng tôi có được  đối tác và sự  phục vụ của Công ty truyền thông BeNet. Cán bộ của Công ty truyền thông BeNet đã lên tham khảo và phát triển ý tưởng, cùng  tạo kế hoạch phát triển kinh doanh Online cùng chúng tôi. Anh đã chia sẽ những hướng đi làm Marketing Online và phát triển hệ thống phù hợp với sự phát triển thời hiện đại.

 cây cao su, cây xanh Gia Nguyễn, chào đón, Hồ Chí Minh, phát triển kinh doanh

Đúng là, đi một ngày đàng học một sàng khôn. Có thể chia sẽ, giúp đỡ mọi người thì chúng  tôi mới có những kinh nghiệm và sự hỗ trợ trở lại. Cảm ơn những vị khách đã đến tham dự nhà chúng tôi.

Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức các chuyến tham quan cho các sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp lên tham quan và thực tập thực tế ngay tại vườn giống. Đồng thời cũng muốn đón chào các đoàn cán bộ, người kinh doanh lâm nghiệp lên tham khảo và phát triển cây giống lâm nghiệp, cây công trình để tạo sự hợp tác phát triển bền vững với Công ty Cây xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CHÀO ĐÓN CÁC VỊ  KHÁCH SÀI GÒN

Leave a Reply