CÂY XANH GIA NGUYỄN CHUẨN BỊ TRỒNG CÂY Ở KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CHUẨN BỊ TRỒNG CÂY Ở KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI

Sau tết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn lại tất bật chuẩn bị cây giống và kiểm tra đất cũng như nguồn nhân lực để trồng cây ở khu dân cư Bình Lợi.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, khu dân cư Bình Lợi, công ty Đại Phúc
Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị trồng cây ở khu dân cư Bình Lợi.

Khu dân cư Bình Lợi là địa điểm quen thuộc mà Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành trồng cây. Trước đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký nhiều hợp đồng quan trọng với công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh Doanh nhà Đại Phúc.

Điển hình là tháng 1/2015, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thực hiện đơn hàng cung cấp và trồng 580 m2 cỏ ở Khu dân cư 4.02 Bình Lợi cho công ty Đại Phúc. Bên cạnh đó còn có những hợp đồng trồng cau, xà cừ hay san lấp mặt bằng ở Khu dân cư này.

Hiện nay, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một đối tác lớn, đầy tin tưởng của công ty Đại Phúc. Nhiều công trình, dự án quan trọng của công ty Đại Phúc làm chủ đầu tư đều chuyển sang Cây Xanh Gia Nguyễn thực hiện khâu trồng và chăm sóc cây Xanh.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, khu dân cư Bình Lợi, công ty Đại Phúc
Cây Xanh Gia Nguyễn thực hiện khâu trồng và chăm sóc cây xanh

Qua tết, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục san lấp mặt bằng, chuẩn bị đất trồng, cây trồng ở Khu dân cư Bình Lợi. Sau khi đơn vị thi công hoàn thành phần việc của mình, Cây Xanh Gia Nguyễn có thể bắt tay vào trồng cây xanh.

Trong đó, khâu chuẩn bị đất và cây trồng rất quan trọng. Để cây phát triển và xanh tốt, công ty phải bố trí nhân sự khảo sát đất cũng như chọn loại cây có đặc điểm, tính chất phù hợp với đất và chống chịu được môi trường.

Thêm vào đó, công tác chăm sóc và tưới tiêu cũng là điều cần phải chú ý. Công ty phải điều động 1- 2 nhân sự thường xuyên quan sát, tưới tiêu cũng như giải quyết các vấn đề của cây một cách nhanh chóng và kịp thời.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, khu dân cư Bình Lợi, công ty Đại Phúc
Sơ đồ quy hoạch Khu Dân Cư Bình Lợi

Đồng thời, công ty cũng cử người giám sát, tưới nước và chăm bón những hàng cây đã trồng dịp trước tết. Những công trình đang xây giờ đây cũng mát mẻ, thoáng mát hơn khi có bóng dáng của những cây xanh ven đường.

Để có những hàng cây đều, đẹp và lúc nào cũng xanh mướt, thì công tác chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng được điều này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn khắc phục những nhược điểm và tìm cách đáp ứng tốt nhất có thể. Đó cũng là một trong những phương châm mà Cây Xanh Gia Nguyễn đặt ra và ngày càng hoàn thiện.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư hay đơn vị thi công rất tin tưởng và giao nhiều dự án cho công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Leave a Reply