CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG BÁN CÂY SƯA GIỐNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG BÁN CÂY SƯA GIỐNG

Trong những ngày đầu mùa mưa, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có được hợp đồng cung cấp cây sưa giống cho đối tác ở Bình Phước.

Ở miền Bắc, người ta thường trồng cây vào vụ xuân. Bởi vì khi ấy thời tiết bắt đầu ấm áp, thuận lợi cho cây tích lũy dinh dưỡng, phát triển nhanh. Còn ở miền Nam, mọi người thường trồng vào đầu mùa mưa. Vì sau khi trồng, mưa mang nước đến tưới sẽ dễ sống. Hơn nữa, khí hậu lại mát mẻ, rất thích hợp để bộ rễ cây sinh trưởng khỏe mạnh.

Cung cấp cây giống sưa đỏ
Cây giống sưa đỏ

Chính vì vậy mà trong những ngày đầu mùa mưa, nhiều người dân đã đến Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống về trồng. Trong hợp đồng mới nhất, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 800 cây giống sưa đỏ cho ông Trần Trọng Nguyên ở thôn 4, xã Thiên Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Như mọi người đã biết, trước đây công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều hợp đồng cung cấp giống cây sưa đỏ cho các đối tác ở các tỉnh khác nhau. Sau khi kết thúc hợp đồng, các đối tác đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng giống cây sưa đỏ của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Hơn nữa, họ còn rất vui khi được nhận được sự giúp đỡ về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây giống.

cung-cap-cay-giong-go-sua

Trong hợp đồng lần này cũng vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đem đến những giống cây sưa đỏ chất lượng, đảm bảo cây sống khi trồng. Để thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường, công ty luôn cung cấp những giống cây lâm nghiệp chất lượng, uy tín.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG BÁN CÂY SƯA GIỐNG

Leave a Reply