CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CÔNG TY HOÀNG DUY | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CÔNG TY HOÀNG DUY

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây giống Keo Lai cho Công ty TNHH Hoàng Duy.

Keo Lai là tên gọi của giống lai tự nhiên giữa Keo Tai Tượng và Keo Lá Tràm. Đây là giống có nhiều đặc điểm hình thái trung gian giữa bố và mẹ. Đặc biệt, cây Keo Lai có khả năng cải tạo đất, chống xói mòn, chống cháy rừng rất tốt.

Cung cấp cây Keo Lai giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cớ đơn hàng cung cấp 30.000 cây Keo Lai cho Công ty TNHH Hoàng Duy ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Sau khi xem trên website công ty Cây Xanh Gia Nguyễn thấy các hoạt động mua bán thiết thực, nên công ty Hoàng Duy quyết định mua cây giống Keo Lai của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Khi đã thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành vận chuyển cây giống Keo Lai đến nơi khách hàng yêu cầu. Trên phương tiện vận chuyển cây giống Keo Lai được xếp đứng, nghiêng nhưng không vượt quá 300. Ngoài ra, chúng tôi còn che chắn nắng gió và tạo sự thông thoáng cho cây giống để không bị gãy, nát lá.

Cung cấp cây Keo Lai giống cho khách hàng.

Cây Keo Lai có ưu thế lai rõ rệt về sinh trưởng nhanh, có hiệu suất bột giấy. Ngoài ra, còn độ bền cơ học và độ trắng của giấy cao hơn hẳn các loài bố mẹ, có khả năng cố định đạm khí quyển trong đất nhờ các nốt sần ở hệ rễ.

Cây giống Keo Lai tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn xanh tốt, khoẻ mạnh, không sâu bệnh, có đỉnh chủ đạo và hệ rễ phát triển đầy đủ. Trước khi xuất vườn, chúng tôi luôn phân loại và giảm tưới để quá trình bốc xếp, vận chuyển cây con không bị vỡ bầu, tổn thương.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY KEO LAI CHO CÔNG TY HOÀNG DUY

Leave a Reply