CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY XANH CHO DNTN PHƯƠNG HÒA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY XANH CHO DNTN PHƯƠNG HÒA

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng online, cung cấp các loại cây công trình và cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở thành phố Kon Tum, Dak Lak.

Trước đây, khi xem Website Cây Xanh Gia Nguyễn, công ty DNTN Phương Hòa thấy các hoạt động mua bán cây xanh nên đã liên hệ với công ty để mua cây. Sau khi trồng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn, nhận thấy cây sinh trưởng và phát triển tốt đã liên hệ lại với Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua tiếp.

Lần này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 12 cây Sao Đen (cao 8m), 13 cây Cau Đuôi Chồn ( cao 15 m), 40 cây Hồng Lộc ( cao 1,7m ), 200 cây Sao Đen, 200 cây Dầu Rái, 300 Cây Dầu Nhỏ ( cao 70 cm) và 10 bao tro trấu cho DNTN Phương Hòa ở phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, Đak Lak.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Hợp đồng đầu tiên, công ty Phương Hòa cử người xuống để xem cây giống. Lần này, họ tin tưởng chất lượng cây nên không cần xuống vườn để kiểm tra. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ cần làm hợp đồng và chuyển fax lên, sau đó doanh nghiệp Phương Hòa gửi hợp đồng xuống và chuyển tiền qua tài khoản công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Ngay ngày hôm sau, doanh nghiệp Phương Hòa cho xe xuống vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để lấy cây. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân công tiến hành bọc cây, sao cho trong quá trình vận chuyển cây không bị hư, xướt ảnh hưởng đến sự sinh trưởng. Công việc được hoàn thành nhanh chóng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp đầy đủ và đúng chất lượng cây cho doanh nghiệp Phương Hòa.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Sau hợp đồng này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng tự tin hơn và khẳng định được thương hiệu cây xanh của mình trên cả nước. Những khách hàng như DNTN Phương Hòa là đối tác mà công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác lâu dài và bền vững.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY XANH CHO DNTN PHƯƠNG HÒA

Leave a Reply