CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE TIẾP THEO | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE TIẾP THEO

Thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn đang phát triển mạnh trên thị trường các tỉnh Nam Bộ. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online cung cấp cây giống ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp theo những đơn hàng Online, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có một hợp đồng với khách hàng ở huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Trong hợp đồng này, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ nhận vận chuyển và cung cấp 300 Cây Dầu Rái đến nhà khách hàng.

cây dầu rái
Cung cấp Cây Dầu Rái cho khách hàng ở Củ Chi

Sau khi xem qua trang Web Cây Xanh Gia Nguyễn, họ thấy công ty có nhiều hoạt động rất thiết thực. Họ tin tưởng vào chất lượng của cây giống và thấy giá cả hợp lý nên đã mua mà không cần trực tiếp xuống xem cây. Hơn nữa, vì do khoảng cách địa lý xa nên họ quyết định mua Online luôn.

Đây là lần đầu tiên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có khách hàng mua Online mà không cần xem cây. Để đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tiến hành bốc cây, vận chuyển đến nhà gia chủ. Chất lượng cây giống Dầu Rái tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn được đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt.

cung-cap-cay-dau-rai-o-cu-chi

Qua đơn hàng lần này, chứng tỏ được uy tín thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn trên thị trường cây xanh ở địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh Nam Bộ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE TIẾP THEO

Leave a Reply