CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE

Sau nhiều tháng xây dựng và quảng bá doanh nghiệp Online, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có đơn hàng Online đầu tiên. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng và là sự khích lệ vô cùng lớn đối với những người làm kinh doanh Online và của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng cây, cây xanh, cây công trình, Nguyễn Công Quang
Hợp Đồng Online đầu tiên của Cây Xanh Gia Nguyễn

Cây Xanh Gia Nguyễn ký hợp đồng với chủ vườn tên là Dương Xanh, ở ấp 3, Đồng Tiến, Đồng Phú, Bình Phước. Họ đang tìm cây giống trồng cho diện tích đất 10ha.

Để có được hợp đồng đáng tin cậy và uy tín với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Ông Dương Xanh đã lên mạng tìm kiếm nhiều nhà cung cấp cây xanh. Qua quá trình tìm hiểu Online, ông thấy quá thuyết phục với cách làm của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Chính vì vậy, ông đã quyết định gọi điện và tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, trồng cây, cây xanh, cây công trình, Nguyễn Công Quang
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Tai Tượng Giống

Trong hợp đồng Online đầu tiên này, Cây Xanh Gia Nguyễn và ông Dương Xanh đã ký hợp đồng 25.000 cây keo tai tượng giống, trồng cho 10h rừng ( 2.500 cây/ha). Trong hợp đồng này, ông Dương Xanh đã đặt cọc và đến ngày 10 – 20/5 dương lịch sẽ lấy cây giống. Đây là quá trình hỗ trợ đối tác của Cây xanh Gia Nguyễn. Chú Nguyễn Công Quang khuyên ông Dương Xanh trồng vào đầu mùa mưa cho cây sinh trưởng tốt.

Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được đơn hàng với số lượng khá lớn. Đây là niềm mơ ước của nhiều chủ vườn trồng cây giống. Điều thú vị là hợp đồng này chỉ được biết và tin tưởng thông qua hệ thống Online. Và thật tuyệt vời hơn nữa khi hôm nay, lại thấy Cây Xanh Gia Nguyễn trúng thầu thêm 02 hợp đồng mới qua mạng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE   

2 thoughts on “CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE

Leave a Reply