CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CÂY ĂN TRÁI VỚI ANH THẾ ANH Ở THÁI BÌNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CÂY ĂN TRÁI VỚI ANH THẾ ANH Ở THÁI BÌNH

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Mít Thái Siêu Sớm, Trái Vú Sữa, Nguyễn Công Quang

Giống Cây Ăn Trái của Cây Xanh Gia Nguyễn lại được dịp chu du ra miền Bắc. Đơn hàng Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp lần này là 30 Cây Mít Thái Siêu Sớm, 30 Cây Vú Sữa Lò Rèn cho anh Nguyễn Thế Anh ở Thái Bình.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Mít Thái Siêu Sớm, Trái Vú Sữa, Nguyễn Công Quang
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Nguyễn Thế Anh

Mít Thái Siêu Sớm là một trong những giống cây chất lượng ở Việt Nam. Mít Thái Siêu Sớm mang lại nguồn lợi khá lớn cho bà con nông dân, đặc biệt là các tỉnh miền Tây. Mít Thái Siêu Sớm là mít ít xơ, nhiều múi, múi to, dày, mùi thơm nhẹ thoáng mùi dầu chuối, cơm màu vàng cam thịt mịn, dòn, ngọt vừa, hạt nhỏ. Khi xẻ ra sẽ thấy cùi mít to hơn mít nghệ, có mủ, nhưng khi gọt bỏ cùi thì múi mít không mủ, khi ăn không bị dính tay và miệng, mít này ăn ngon, ráo, giòn và ít ngán.

Mít Thái Siêu Sớm thuộc loại thân gỗ, cứng, có thể cao 20m. Gỗ Cây Mít Thái Siêu Sớm có lõi to có màu vàng được ưa chuộng làm nội thất. Lá to và bóng. Lá dài, rộng, mọc cách, bìa lá thẳng. Hoa mọc thành chùm trên thân chính và cành to, là cây đơn tính đồng chu.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Mít Thái Siêu Sớm, Trái Vú Sữa, Nguyễn Công Quang
Gỗ Cây Mít Thái Siêu Sớm có lõi to có màu vàng được ưa chuộng làm nội thất

Cuống to, không cánh, dính vào nhau thành cụm hoa kép. Hoa đực chín trong phân sau đó rụng, hoa cái được thụ phấn thì phát triển thành trái, quả kép. Mít Thái Siêu Sớm ra quả quanh năm. Múi Mít có thịt màu vàng đậm, ăn rất giòn, ít xơ và có vị ngọt và thơm mát. Thông thường mỗi cây trưởng thành sẽ cho từ 100 đến 150 quả / cây. Múi Mít thịt vàng đậm, cùi dày, ít xơ, giòn, ráo, vị ngọt đậm và thơm mát.

Vú sữa Lò Rèn là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Cây Vú Sữa Lò Rèn là loại cây trồng lớn nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, chiều cao lên tới từ 10 – 15 mét.

Trái Vú Sữa to khoảng một nắm tay, da màu xanh, khi chín chuyển sang màu hồng nhạt, ăn rất ngon. Thêm vào đó, Cây Vú Sữa Lò Rèn còn được đưa vào danh mục cây trồng làm cảnh trong khu nhà biệt thự của các thành phố.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Mít Thái Siêu Sớm, Trái Vú Sữa, Nguyễn Công Quang
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra xe cho khách hàng

Vú Sữa là một trong những loại trái cây rất được ưa chuộng nhờ phẩm chất ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Vú sữa được trồng ở nước ta từ rất lâu đời với nhiều giống khác nhau. Trong Trái Vú Sữa có nhiều chất dinh dưỡng.

Hiểu được những ưu điểm đặc biệt của hai giống cây này, anh Nguyễn Thế Anh đã đặt hàng Online nhờ công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 30 Cây Mít Thái Siêu Sớm, 30 Cây Vú Sữa Lò Rèn. Bên cạnh đó, chú Nguyễn Công Quang cũng hướng dẫn anh cách trồng và chăm sóc để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt khi cây con mới trồng.

Hoàn thành mọi thủ tục, Cây Xanh Gia Nguyễn lập tức tập hợp các loại cây giốngkhách hàng yêu cầu với chất lượng tốt, đảm bảo uy tín để vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn cũng chủ động liên hệ xe giường nằm đến Vườn Ươm tại Bình Phước nhận cây chở ra Thái Bình cho anh Nguyễn Thế Anh. Nhận được cây giống, anh Thế Anh cảm thấy rất vui và hài lòng về số lượng, cũng như chất lượng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Vú Sữa Lò Rèn, Mít Thái Siêu Sớm, Trái Vú Sữa, Nguyễn Công Quang
Cây Xanh Gia Nguyễn cũng chủ động liên hệ xe giường nằm đến Vườn Ươm tại Bình Phước

Niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi là đem đến sự tin tưởng và chất lượng cây giống cho khách hàng từ khắp cả nước. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết luôn đảm bảo chất lượng cây giống cũng như vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CÂY ĂN TRÁI VỚI ANH THẾ ANH Ở THÁI BÌNH

Leave a Reply