CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH HÙNG Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU ( ĐỢT 1 ) | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH HÙNG Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU ( ĐỢT 1 )

Gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống gáo vàng, Quả gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn

Gáo Vàng là cây giống được nhiều người ưa chuộng trong mùa mưa năm nay. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 1600 Cây Gáo Vàng cho anh Hùng ở Phước Tân, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

Gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống gáo vàng, Quả gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Hùng ở Bà Rịa Vũng Tàu đợt 1

Gáo Vàng là cây trưởng thành khá nhanh. Chỉ trong vòng 10 – 12 năm, Bà con nông dân có thể thu hoạch được giống cây đặc biệt này. Bên cạnh đó, cây rất phù hợp với: thích hợp với nhiều loại đất khác nhau.

Quả Gáo Vàng là loại thức ăn đặc biệt của chim và dơi, nên thường được phát tán rộng rãi ở nhiều nơi. Ngoài ra, Gáo Vàng còn được trồng trên khuôn viên, vỉa hè, đường phố, vườn nhà.

Gáo Vàng là một loại cây xanh đa tác dụng. Cành nhánh Gáo Vàng mọc chếch ngang khiến tán lá tỏa rộng, khả năng che bóng tốt. Đặc biệt, Gáo Vàng cho gỗ nhẹ, màu gỗ sáng, dễ gia công, thường được dùng làm đồ gia dụng, xây dựng, hay nguyên liệu giấy. Các bộ phận khác của Cây Gáo Vàng còn có thể làm thuốc trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống gáo vàng, Quả gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn
Gáo Vàng cho gỗ nhẹ, màu gỗ sáng, dễ gia công, thường được dùng làm đồ gia dụng, xây dựng, hay nguyên liệu giấy

Gáo Vàng là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây dễ sinh trưởng và phát triển ở các tỉnh thành Nam Bộ và Tây Nguyên. Chính vì vậy, cây được Bà con đặt Mua Cây Giống khá nhiều.

Sau khi tìm hiểu thông tin, anh Hùng đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 1600 Cây Giống Gáo Vàng. Hợp đồng được ký kết, các nhân viên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn khẩn trương bốc và vận chuyển cây cho anh Hùng để đảm bảo tiến độ. Cây được chuyển bằng xe bán tải và giao đến cho anh Hùng.

Gáo vàng, Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giống gáo vàng, Quả gáo vàng, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng đảm bảo uy tín và chất lượng

Nhận được cây giống, anh kiểm tra kỹ càng và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng cây đã nhận. Anh hi vọng sau này có dịp hợp tác nhiều hơn trong tương lai.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây giống cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây cho tất cả các khách hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH HÙNG Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU ( ĐỢT 1 )

Leave a Reply