CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP KEO LAI LỚN CHO CHỊ THU Ở NGHỆ AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP KEO LAI LỚN CHO CHỊ THU Ở NGHỆ AN

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây gỗ chất lượng tốt

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng lớn cho chị Trần Thị Lệ Thu ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Chị Thu đã ký hợp đồng cung cấp 40.000 Cây Keo Lai với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Hợp Đồng Online này là minh chứng cho chất lượng, và sự tin tưởng của khách hàng với công ty chúng tôi.  

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây gỗ chất lượng tốt
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai cho chị Thu ở Nghệ An

Cùng với nhiều Cây Giống Lâm Nghiệp khác, Keo Lai là một trong những cây được nhiều bà con chọn trong thời gian gần đây. Với ưu điểm dễ trồng, dễ sinh trưởng và phát triển nhanh, Cây Keo Lai mang lại nhiều nguồn lợi cho bà con nông dân. Keo Lai được xem là loại cây xóa đói, giảm nghèo cho nhiều hộ gia đình trong thời gian qua.  

Keo Lai là loại cây trồng dễ sinh trưởng và phát triển trên tất cả các dạng đất khác nhau. Đặc biệt cây còn phát triển nhanh, thân thẳng, cành nhánh nhỏ và ít. Keo lai có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, nhanh khép tán, phủ xanh đất trồng.

Ngoài ra, Cây Keo Lai còn có khả năng cố định đạm, nên cải tạo đất tốt nhất. Nhất là khả năng chịu hạn dù ở bất cứ vùng đất nào. Có lẽ vì thế,  mà Cây Keo Lai luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây gỗ chất lượng tốt
Cây Keo Lai còn có khả năng cố định đạm, nên cải tạo đất tốt nhất

Cây Keo Lai rất dễ sống, đặc biệt là sống ở khu vực đồi núi, vùng sườn dốc hay có gió mà Cây Lâm Nghiệp khác không trồng được. Cây có thể cao đến 25 – 30 mét, đường kính lên đến 60 – 80 cm.

Keo Lai là cây gỗ thẳng, thuộc nhóm cây gỗ chất lượng tốt, màu vàng trắng có vân, có giác lõi phân biệt gỗ có tác dụng nhiều mặt. Cho nên Keo Lai rất phù hợp với các dự án lâm nghiệp thương mại.

Cây Keo Lai được bán dùng làm nguyên liệu gỗ. Gỗ Keo Lai to, tròn là nguyên liệu sử dụng để sản xuất đồ nội thất xuất khẩu. Với đường kính từ 17 – 18 cm trở lên có giá cao hơn hẳn so với giá nguyên liệu dùng để sản xuất. Ngoài ra Keo Lai còn dùng làm gỗ dán, ván dán cao cấp, gỗ xẻ dùng trong xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, chị Thu đã mạnh dạn lựa chọn cây giống trồng cho trang trại của mình. Chị băn khoăn không biết nên chọn loại cây giống nào vừa dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với đặc điểm khí hậu ở Nghệ An.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây gỗ chất lượng tốt
Công Ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng.

Sau quá trình tìm hiểu, chị đã chọn Cây Keo Lai cho mình. Chị quyết định đầu tư số lượng cây giống khá lớn để bắt đầu quá trình canh tác và chuyển đổi cây giống của mình.

Chị đã liên hệ Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt mua 40.000 cây Keo Lai giống. Đây là một đơn hàng online khá lớn trong thời gian qua. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của chị Thu nói riêng cũng như các khách hàng nói chung đã giành nhiều sự ưu ái, tin tưởng với Cây Xanh Gia Nguyễn.

Hai bên đã nhanh chóng thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Theo đó, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cử các nhân viên tập hợp và vận chuyển cây giống. Công ty cũng chủ động liên hệ xe giường nằm đến tận Vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn tại Bình Phước để chở cây ra tận Nghệ An cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây gỗ chất lượng tốt
Chị Thu rất hài lòng khi nhận được cây giống của Công Ty Cây Xanh Gia Nguyễn

Chị Thu rất hài lòng khi nhận được cây giống của Công Ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây cũng là niềm vui và động lực để chúng tôi có thể hợp tác và hỗ trợ khách hàng nhiều hơn nữa.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây giống lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những cây giống đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhân viên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình và đầy nhiệt huyết.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP KEO LAI LỚN CHO CHỊ THU Ở NGHỆ AN

Leave a Reply