CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CHỊ THU Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CHỊ THU Ở TÂY NINH

Cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Lùn cho chị Thu ở Tây Ninh là một trong nhiều Hợp Đồng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thiện trong tuần qua. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến đến Văn phòng Công ty bằng Xe Bán Tải và dùng Xe Máy để vận chuyển ra BX An Sương gửi xe Tải cho chị Thu.

Cây Dừa Xiêm Lùn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa Xiêm Lùn, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm Lùn Giống
Cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Lùn cho chị Thu ở Tây Ninh

Cây Dừa Xiêm Lùn Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn được lựa chọn kỹ lưỡng, cây giống đảm bảo tiêu chuẩn xuất vườn, cây khỏe mạnh không bị sâu bệnh, đóng bầu đúng quy cách. Hơn nữa, cây giống được đóng gói cẩn thận nên dù di chuyển một quãng đường xa qua nhiều phương tiện giao thông nhưng tới tay khách hàng cây vẫn đảm bảo chất lượng.

Chị Thu rất hài lòng khi nhận được cây giống, vì thế ngay khi nhận được cây giống chị đã gọi điện tới Vườn ươm để “Cảm ơn”. Qua quá trình trao đổi và tư vấn trước đó với chị Thu, chị chia sẻ “ Vùng đất này bị nhiễm phèn, mặn vì thế trồng lúa thì bấp bênh, các loại Cây Ăn Trái khác thì giá cả cũng không thật ổn định, chị tìm hiểu đủ các loại cây và cuối cùng chọn trồng Cây Dừa Xiêm Lùn”.

Cây Dừa Xiêm Lùn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa Xiêm Lùn, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm Lùn Giống
Cây Dừa Xiêm Lùn được giao ra Bến Xe An Sương

Dừa Xiêm Lùn được trồng rải rác ở các tỉnh ven biển từ Miền Trung tới Cà Mau, cây có sức sống khỏe, chịu khô hạn tốt, chịu được phèn mặn nên được Bà con các vùng ven biển ưa chuộng. Các sản phẩm từ Cây Dừa Xiêm được thị trường ưa chuộng vì thế Bà con trồng Dừa rất an tâm.

Cây Dừa Xiêm Lùn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa Xiêm Lùn, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm Lùn Giống
Cây Dừa Xiêm Lùn có sức sống khỏe, chịu khô hạn tốt, chịu được phèn mặn

Cây Dừa Xiêm Lùn khi đã ổn định, có thể cho thu hoạch quanh năm, trung bình mỗi tháng mỗi cây sẽ cho một quày từ 7 trái đến hơn 10 trái. Dừa Xiêm Lùn từ 5 năm tuổi trở lên có thể cho tới 20 trái một quày.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CHỊ THU Ở TÂY NINH

Leave a Reply