CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY KÈ BẠC CHO CHỊ HÒA Ở ĐỒNG THÁP | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY KÈ BẠC CHO CHỊ HÒA Ở ĐỒNG THÁP

Cây Kè Bạc là một trong những giống cây được khá nhiều khách hàng lựa chọn tại Cây Xanh Gia Nguyễn. Mới đây, Chúng tôi vừa nhận được một Hợp Đồng Online cung cấp 100 Cây Kè Bạc cho chị Nguyễn Thị Hòa ở TP Sadec, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi nhận được sản phẩm chị cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống. 

Cây Kè Bạc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Kè Bạc, Giống Cây Trồng, Cây giống, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Kè Bạc cho chị Nguyễn Thị Hoa

Nhu cầu trồng Cây Kè Bạc tăng cao 

Cây Kè Bạc được biết tới là loại Cây Kiểng quý có hình dáng vô cùng đẹp mắt. Chúng chuyên được trồng phổ biến ở trong sân vườn, khuôn viên, nhà hàng, công viên, trường học, khu công nghiệp… nhằm mục đích tăng thêm vẻ đẹp mắt cho công trình và tạo bóng mát. 

Nhận thấy nhu cầu trồng loại cây này ngày càng tăng cao tại Việt Nam, do đó chị Nguyễn Thị Hòa đã tìm kiếm nhiều đơn vị cây giống khác nhau để hợp tác. Qua quá trình tìm kiếm thông tin và địa chỉ cung cấp uy tín hiện nay, chị ấn tượng nhất với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. 

Cây Kè Bạc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Kè Bạc, Giống Cây Trồng, Cây giống, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
Nhu cầu trồng Cây Kè Bạc tăng cao 

Các thông tin liên quan tới sản phẩm được công ty update trên website rất đầy đủ, chi tiết. Hơn nữa, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây giống, có nhiều phản hồi của khách hàng đã từng mua nên chị càng thêm phần yên tâm hơn. 

Chị Nguyễn Thị Hòa đặt hàng 100 Cây Kè Bạc

Ngay sau khi có được những thông tin cần thiết, chị Hòa đã liên lạc với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Gia Nguyễn để cung cấp các thông tin liên quan tới cây giống, giá cả, chính sách vận chuyển. Hai bên trao đổi và tiến tới đặt hàng với số lượng 100 Cây Kè Bạc gửi về thành phố Sa đéc tỉnh Đồng Tháp. 

Ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng, nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng thực hiện lựa chọn cây giống đảm bảo, sắp xếp và đóng gói kĩ lưỡng. Toàn bộ số lượng cây giống được vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Chành Xe để gửi về Đồng Tháp cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Cây Kè Bạc, Cây Xanh Gia Nguyễn, Trồng Cây Kè Bạc, Giống Cây Trồng, Cây giống, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
Chị Nguyễn Thị Hòa đặt hàng 100 Cây Kè Bạc

Trong ngày, chị Hòa liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hàng và cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cây giống. 

Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các Giống Cây Trồng chất lượng. Nếu Bạn đang có nhu cầu muốn Mua Cây Giống, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại giống cây phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY KÈ BẠC CHO CHỊ HÒA Ở ĐỒNG THÁP

Leave a Reply