CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO CÔ NGA Ở TP. HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO CÔ NGA Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Mãng Cầu Xiêm Thái một trong những Giống Cây Trái có nguồn gốc từ Thái Lan được Bà con vùng Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long đặc biệt ưa chuộng chọn trồng. Từ đầu vụ mưa đến nay, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp hàng ngàn Cây Mãng Cầu Xiêm Thái đủ mọi kích thước cho hàng trăm khách hàng tại các tỉnh phía Nam.

Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa, Cây Giống Mãng Cầu Xiêm Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cho cô Nga ở TPHCM

Hợp đồng gần nhất là cung cấp 100 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cho Cô Nga ở đường Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Tp. HCM.

Cô Nga được người Bà con giới thiệu tới Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi làm việc, tìm hiểu về quy mô khả năng cung cấp cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn cô đã quyết định đặt mua trước 100 Cây Mãng Cầu Xiêm Thái Giống về trồng. Theo thỏa thuận hai bên cô Nga sẽ nhận cây giống tại nhà và Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển cây đến tận nơi đảm bảo đủ số lượng mà cô Nga đặt hàng.

Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa, Cây Giống Mãng Cầu Xiêm Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Ăn Trái
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển cây đến tận nơi đảm bảo đủ số lượng

Chia sẻ với chúng tôi, cô Nga cũng bật mí: “Cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng các Giống Cây Ăn Trái, Cây Mãng Cầu. Nay thấy Giống Mãng Cầu Xiêm Thái là một trong những giống dễ trồng, không kén đất, cho năng suất cao, ổn định. Cô Nga cũng đã cất công đi tới nhiều nhà vườn đã trồng Cây Mãng Cầu Xiêm Thái trên địa bàn để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm về cách trồng, chăm sóc loại cây này. Trong tương lai, cô Nga cũng đang tìm hiểu việc trồng xen kẽ Cây Mãng Cầu Xiêm Thái với cây Dừa để tăng hiệu quả canh tác.”

Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Dừa, Cây Giống Mãng Cầu Xiêm Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Ăn Trái
Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cô Nga nhận được tại nhà

Cô Nga đã rất hài lòng về Cây Giống Mãng Cầu Xiêm Thái mà cô đặt mua tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây giống khỏe mạnh, tán lá xanh đều, bộ rễ được bảo quản trong bầu rất chắc chắn nên dù vận chuyển đi xa nhưng khi xé bầu để trồng cây vẫn xanh tươi. Đặc biệt, cây giống không có hiện tượng sâu bệnh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO CÔ NGA Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply