CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÍT KHÔNG HẠT CHO ANH HÙNG Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÍT KHÔNG HẠT CHO ANH HÙNG Ở BÌNH THUẬN

Cây mít không hạt, Giống mít, Mít không hạt, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn, Cây mít giống không hạt, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Mít Không Hạt một trong những loại cây trái được ưa chuộng trồng nhiều nhất hiện nay, Giống Mít này có thể trồng ở nhiều vùng miền từ Bắc vào Nam. Qua tìm hiểu trên mạng anh Hùng ở thành phố Phan Thiết, Bình Thuận đã quyết định đặt mua Online 100 Cây Mít Không Hạt Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Mít Không Hạt, Giống Mít, Mít Không Hạt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mít Giống Không Hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Mít Không Hạt cho anh Hùng ở Bình Thuận

Mua Cây Mít Không Hạt Giống thời 4.0

Tuy chưa từng gặp mặt anh Hùng, nhưng qua trao đổi chúng tôi nhận thấy anh Hùng là người cởi mở, thân thiện đã có nhiều năm trong việc trồng Cây Ăn Trái. Anh đã trồng thử nghiệm một vài Giống Mít nhưng chưa hiệu quả. Được người Bạn tư vấn trồng Cây Mít Không Hạt nên anh đã tìm hiểu trên mạng Internet và được biết Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có bán Cây Giống Mít Không Hạt.

Cây Mít Không Hạt, Giống Mít, Mít Không Hạt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mít Giống Không Hạt
Mua Cây Mít Không Hạt Giống thời 4.0

Lúc đầu anh Hùng cũng lưỡng lự vì địa điểm Vườn ươm ở xa, anh không sắp xếp thời gian đến Mua Cây Giống trực tiếp được. Tuy nhiên, sau khi được sự tư vấn và cam kết về chất lượng cây giống anh Hùng đã được thuyết phục và đồng ý mua 100 Cây Mít Giống Không Hạt tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Vận chuyển cây giống toàn quốc

Một điều nữa mà anh Hùng băn khoăn là cách thức vận chuyển, liệu trong quá trình vận chuyển xa cây giống có được đảm bảo. Để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành đóng gói cây giống cẩn thận và vận chuyển bằng Xe Tải về Bình Thuận cho anh Hùng.

Cây Mít Không Hạt, Giống Mít, Mít Không Hạt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mít Giống Không Hạt
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Sau khi nhận được cây giống anh Hùng rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như thái độ làm việc tận tình chu đáo của nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. 

Anh cũng chia sẻ “Đúng là thời đại công nghệ 4.0 muốn mua gì cũng được, rất nhanh và tiện lợi. Tôi cũng chúc cho Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng nhận được nhiều đơn hàng Online từ nhiều khách hàng trên cả nước”.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MÍT KHÔNG HẠT CHO ANH HÙNG Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply