CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỖ QUANG LỢI Ở KIÊN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỖ QUANG LỢI Ở KIÊN GIANG

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Sưa, Kỹ thuật trồng cây Gỗ Sưa, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Vườn ươm Gia Nguyễn

Vừa rồi, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ship đơn hàng 100 Cây Sưa Đỏ cho anh Đỗ Quang Lợi ở Kiên Giang. Nhân dịp này, chúng ta cùng tham khảo việc trồng Cây Sưa Đỏ ở đất biển Kiên Giang nhé.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Sưa, Kỹ thuật trồng cây Gỗ Sưa, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Vườn ươm Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Đỗ Quang Lợi ở Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Kiên Giang có đủ các dạng địa hình từ đồng bằng, núi rừng và biển đảo. Vùng đất này, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm nhiệt độ trung bình hàng tháng từ 27 – 27,50C, rất ít thiên tai, không rét, không có bão đổ bộ trực tiếp, ánh sáng và nhiệt lượng dồi dào, nên rất thuận lợi cho nhiều loại cây trồng sinh trưởng.

Một trong những loại cây trồng cho năng suất cao được trồng ở Kiên Giang đó là Cây Sưa Đỏ. Có lẽ chính vì nhận thấy những lợi ích về kinh tế do Cây Sưa Đỏ mang lại mà anh Đỗ Quảng Lợi ở xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, Kiên Giang đã quyết định mua Giống Cây Sưa Đỏ ở Vườn ươm Gia Nguyễn về trồng.

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, các công nhân tại Vườn ươm Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị giống Cây Sưa Đỏ theo yêu cầu của khách hàng rồi gửi xe khách về Kiên Giang cho anh Lợi.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Sưa, Kỹ thuật trồng cây Gỗ Sưa, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Vườn ươm Gia Nguyễn
Vườn ươm Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị Cây Giống Sưa Đỏ theo yêu cầu khách hàng

Nhận được cây giống anh Lợi khá hài lòng về chất lượng cây giống lẫn thái độ làm việc rất nhiệt tình và tận tâm của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Giống Sưa Đỏ anh Lợi chọn trồng còn gọi là Cây Huỳnh Đàn lõi đỏ, Huê, Trắc Thối…, tên khoa học là Dalbergia Tonkinensis Prain thuộc họ đậu. Cây Sưa Đỏ trồng không khó, có khả năng thích nghi nhanh với môi trường cũng như khí hậu tại Kiên Giang.

Gỗ Sưa Đỏ đồng thời là loại Cây Lâm Nghiệp trồng tự nhiên hoặc trồng xen kẽ với Vải, Keo, Bạch đàn… đều cho năng suất gỗ như mong muốn. Cây Gỗ Sưa Đỏ được xếp vào loại cực kì quý hiếm, giá bán Gỗ Sưa Đỏ cao và ổn định. Gỗ Sưa Đỏ được sử dụng nhiều trong đồ gỗ, đồ mộc trang trí, đồ gia dụng

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Sưa, Kỹ thuật trồng cây Gỗ Sưa, Cây Gỗ Sưa Đỏ, Vườn ươm Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Tây

Sau khi có sự nghiên cứu về điều kiện đất, điều kiện khí hậu, kỹ thuật trồng Cây Gỗ Sưa Đỏ, năng suất và hiệu quả kinh tế của Cây Gỗ Sưa Đỏ sẽ mang lại thì anh Lợi đã quyết định đầu tư dài hạn vào Cây Gỗ Sưa Đỏ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỖ QUANG LỢI Ở KIÊN GIANG

Leave a Reply