CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH HÙNG Ở KIÊN GIANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH HÙNG Ở KIÊN GIANG

Cây Tắc hay có tên gọi khác là Cây Quất, Cây Hạnh là giống cây thường xanh ra trái và lá đẹp. Giống cây này thường được trưng bày ngày tết vì Tắc được cho là biểu tượng của sự may mắn. Ngoài ra, Cây Tắc còn có thể dùng làm Cây Tắc Bonsai để bàn hay cây lớn trang trí giữa phòng khách, góc phòng khách hay trước hiên nhà.

Cây Tắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Tắc Cảnh, Trồng và chăm sóc Cây Tắc, Cây Tắc Bonsai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tắc cho anh Hùng ở Kiên Giang

Anh Hùng ở Kiên Giang vốn là một người yêu thích Cây Cảnh và mong muốn phát triển kinh tế gia đình với những loại Cây Cảnh. Anh đã đầu tư trồng 100 Cây Tắc trong vườn nhà. Qua quá trình tìm hiểu thông tin và được người thân giới thiệu anh đã lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là nơi “Chọn mặt gửi vàng” giúp anh thực hiện kế hoạch phát triển mô hình kinh tế gia đình với Cây Tắc.

Cây Tắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Tắc Cảnh, Trồng và chăm sóc Cây Tắc, Cây Tắc Bonsai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tắc đảm bảo chất lượng

Anh Hùng cho hay: “Cây Tắc là loại cây trồng nhiệt đới, dễ chăm sóc thích nghi với nhiều điều kiện đất đai, khí hậu. Hơn nữa, loài cây này thường xanh quanh năm, cho trái quanh năm anh có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những thế bonsai đẹp cung cấp cho thị trường. Vào dịp tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới đây cũng là loại cây trồng được nhiều người ưa chuộng trưng bày trong nhà. Vì thế, anh rất hào hứng bắt tay vào kế hoạch trồng và chăm sóc Cây Tắc.”

Cây Tắc, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Cây Tắc Cảnh, Trồng và chăm sóc Cây Tắc, Cây Tắc Bonsai
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm kích trước niềm tin tưởng tuyệt đối của anh Hùng và nhiều khách hàng đã dành cho chúng tôi. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi nỗ lực hàng ngày, không ngừng phát triển để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cây xanh chất lượng.

Chúng tôi kính chúc Vườn Cây Trái của quý khách nói chung và Vườn Cây Tắc cảnh của anh Hùng nói riêng luôn xanh tươi, cho năng suất cao mang lại hiệu quả kinh tế.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẮC CHO ANH HÙNG Ở KIÊN GIANG

Leave a Reply