CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẦM VÔNG CHO ANH PHẠM VĂN HÙNG Ở PHÚ QUỐC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẦM VÔNG CHO ANH PHẠM VĂN HÙNG Ở PHÚ QUỐC

Hợp Đồng Online cung cấp 100 Cây Tầm Vông cho anh Phạm Văn Hùng ở Phú Quốc là một hợp không quá lớn nhưng mất thời gian vận chuyển nhiều vừa được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn hoàn tất trong niềm vui hân hoan.

Cây Tầm Vông, Trồng Cây Tầm Vông, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Trồng Cây Hồ Tiêu
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tầm Vông ở anh Hùng ở Phú Quốc

Anh Phạm Văn Hùng là cư dân của Phú Quốc, anh Hùng đã thử nghiệm với nhiều loại cây khác nhau trên mảnh đất quê hương, song hiệu quả kinh tế không cao. Thời gian gần đây anh Hùng đã bỏ công sức tìm hiểu và biết được Cây Tầm Vông thích hợp trồng ở Phú Quốc. Anh Hùng quyết định tìm đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và đặt mua 100 Cây Tầm Vông về trồng thử nghiệm tại vườn nhà mình.

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng Online của anh Hùng, các chuyên gia tư vấn của vườn ươm đã liên hệ lại với  anh Hùng, xác nhận đơn hàng. Tiến hành, chuẩn bị đủ số lượng, kích thước cây giống và vận chuyển bằng xe bán tải, xe máy, xe tải…tới tận nơi giao cho anh Hùng.

Cây Tầm Vông, Trồng Cây Tầm Vông, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Trồng Cây Hồ Tiêu
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển giao chành xe cho anh Hùng

Cây Tầm Vông anh Hùng lựa chọn trồng là loại cây dễ trồng, ít tốn công chăm sóc. Phú Quốc là địa phương có diện tích đất núi, đất bạc màu chiếm tỷ lệ khá cao, điều này tuy là hạn chế so với việc trồng một số loại cây khác nhưng lại yếu tố thích hợp cho việc trồng Cây Tầm Vông.

Bên cạnh, việc trồng Cây Hồ Tiêu truyền thống và một số loại Cây Ăn Trái khác như Dừa, Xoài, Chôm chôm, Sầu riêng, Mít…thì anh Hùng cũng muốn thử sức mình với Cây Tầm Vông.

Cây Tầm Vông, Trồng Cây Tầm Vông, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Trồng Cây Hồ Tiêu
Anh Hùng rất hài lòng về chất lượng Cây Tầm Vông Giống

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc cho kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng của anh Hùng được thành công và gặp hái được nhiều thành quả.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TẦM VÔNG CHO ANH PHẠM VĂN HÙNG Ở PHÚ QUỐC

Leave a Reply