CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH TÂM Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH TÂM Ở ĐỒNG NAI

Trong vài năm trở lại đây Bà con nhà vườn đặc biệt là các tỉnh miền núi không còn xa lạ với Giống Tre Mạnh Tông. Đây là một trong những Giống Tre có năng suất cao, hiệu quả kinh tế lớn được mệnh danh là cây trồng giúp nhiều người dân ở các xã miền núi “Xóa đói giảm nghèo”.

Giống Tre Mạnh Tông, Cây Tre Mạnh Tông, Tre Mạnh Tông, Trồng Măng Tre Mạnh Tông, Vườn Tre Mạnh Tông
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Tâm ở Đồng Nai

Lý do khách hàng chọn Giống Tre Mạnh Tông

Giống Tre Mạnh Tông cũng được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong các nước từ Bắc vào Nam. Mỗi năm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng ngàn Cây Tre Mạnh Tông Giống cho các Bà con trên khắp nẻo đường đất nước.

Anh Tâm ở xã An Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những khách hàng đã đặt mua 100 Cây Tre Mạnh Tông giống của vườn ươm mới đây.

Chia sẻ với chúng tôi về lý do chọn Giống Tre Mạnh Tông trồng mà không phải Giống Tre Lấy Măng khác anh Tâm hào hứng cho hay “Sở dĩ anh lựa chọn Giống Tre này là bởi thấy nó có rất nhiều tác dụng, các bộ phận của nó được ứng dụng chứ không bỏ phí bộ phận nào. Hơn nữa cây có thời gian cho thu hoạch sớm chỉ sau 2 năm trồng, tuổi thọ dài từ 15-20 năm khai thác như vậy hiệu quả kinh tế rất cao”.

Giống Tre Mạnh Tông, Cây Tre Mạnh Tông, Tre Mạnh Tông, Trồng Măng Tre Mạnh Tông, Vườn Tre Mạnh Tông
Lý do khách hàng chọn Giống Tre Mạnh Tông

Qua tìm hiểu thực tế, anh Tâm cũng có đường hướng phát triển Vườn Tre Mạnh Tông của mình chủ yếu sẽ để khai thác măng bởi người tiêu dùng có nhu cầu về măng đặc biệt là măng sạch rất cao. Măng Tre Mạnh Tông có thể dùng ăn tươi và chế biến ra nhiều loại sản phẩm khác như măng hộp, măng chua, măng khô, măng lát, măng sợi…đặc biệt chúng được bày bán tại các siêu thị với giá cao hơn những loại măng thông thường và còn có tiềm lực để xuất khẩu.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển kinh tế bền vững không chỉ vài năm mà còn lâu hơn từ 15-20 năm khai thác Măng Tre Mạnh Tông, anh Tâm quyết định đầu tư vốn ban đầu với 100 Gốc Tre Mạnh Tông. Trong thời gian tới, anh cũng sẽ có kế hoạch mở rộng thêm quy mô trồng Măng Tre Mạnh Tông để phát triển hơn nữa kinh tế cho gia đình.

Những ưu điểm của Tre Mạnh Tông

Tre Mạnh Tông loài cây đa tác dụng đối với đời sống con người. Thân Tre làm nguyên liệu giấy, sản xuất ván ép và làm hàng thủ công mỹ nghệ. Giá trị về kinh tế lớn nhất là măng; Măng Tre dùng làm thực phẩm, là loại rau sạch được sử dụng nhiều trong nước và xuất khẩu. 

Giống Tre Mạnh Tông, Cây Tre Mạnh Tông, Tre Mạnh Tông, Trồng Măng Tre Mạnh Tông, Vườn Tre Mạnh Tông
Những ưu điểm của Tre Mạnh Tông

Tre Mạnh Tông trồng sau hai năm đã cho thu hoạch và có thể cho sản phẩm thu hoạch là măng đến 15-20 năm nếu được chăm sóc tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH TÂM Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply