CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 106 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO CHỊ TIÊN Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 106 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO CHỊ TIÊN Ở BÌNH DƯƠNG

Cây Ăn Trái là một trong những loại cây giống được người dân mua quanh năm về trồng. Đặc biệt vào mùa mưa từ tháng 4 trở đi, các Vựa Cây Giống luôn nhộn nhịp đông khách Mua Cây Giống. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng không ngoại lệ.

Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Măng Cụt, Cây Xoài Đài Loan, Cây Sa Kê
Cung cấp Cây Ăn Trái cho chị Tiên ở Bình Dương

Chúng tôi vừa hoàn thành Hợp Đồng Online cung cấp hơn 100 Cây Giống Ăn Trái các loại như Cây Cóc Thái, Cây Chùm Ruột, Cây Dâu Xiêm, Cây Măng Cụt, Cây Xoài Đài Loan, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Sơ Ri, Cây Sa Kê, Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng, Cây Ổi Tím, Cây Táo Thái cho chị Tiên ở KCN VSIP 1 ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đây là một Hợp Đồng Online tuy không lớn về số lượng cây giống nhưng lại đa dạng về chủng loại, mà trong đó có tới 11 Giống Cây Ăn Trái khác nhau. Nếu không phải là một vườn ươm với quy mô lớn như Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn thì chị Tiên khó có thể tìm kiếm ở đâu có vườn ươm khác có thể đáp ứng được nhanh chóng số lượng và chủng loại cây giống mà chị yêu cầu.

Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Măng Cụt, Cây Xoài Đài Loan, Cây Sa Kê
Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị cây giống giao cho khách hàng

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của chị Tiên, nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng liên hệ lại để báo giá, xác nhận đơn hàng với chị Tiên. Hai bên đã thống nhất và ấn định thời gian, địa điểm giao hàng. Theo đó, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã đồng ý vận chuyển cây giống tới tận nơi để giao cho chị Tiên ở KCN VSIP 1 ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chị Tiên sau khi nhận cây giống, kiểm tra cây giống chị đã rất hài lòng về tinh thần làm việc “ Khẩn trương” những đầy trách nhiệm của các nhân viên Vườn ươm Gia Nguyễn. Cây giống được vận chuyển đến tận nhà, chất lượng và số lượng cây đúng như hợp đồng hai bên đã ký.

Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Măng Cụt, Cây Xoài Đài Loan, Cây Sa Kê
Khách hàng kiểm tra chất lượng Cây Giống Ăn Trái

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của chị Tiên. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và niềm vui nhé !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 106 CÂY GIỐNG ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO CHỊ TIÊN Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply