CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY ỔI GIỐNG CHO CHỊ MAI Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY ỔI GIỐNG CHO CHỊ MAI Ở GIA LAI

Cây ổi nữ hoàng, Cây ổi tân châu ruột đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ổi giống, Cây ăn trái, Giống ổi

Chị Mai ở Ea H`leo, Gia Lai là khách hàng mua hàng lần đầu tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Tại lần mua hàng đầu tiên này chị đặt mua 60 Cây Ổi Nữ Hoàng và 60 Cây Ổi Tân Châu Ruột Đỏ. Chị Mai đặt mua Online trên Website cayxanhgianguyen.com của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Ổi Nữ Hoàng, Cây Ổi Tân Châu Ruột Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Giống, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 120 Cây Ổi Giống cho chị Mai ở Gia Lai

Trước kia, chị Mai không có khái niệm Mua Cây Giống Online, bởi chị chưa an tâm và thường sẽ đến tận nơi để xem cây giống rồi mới quyết định mua. Vì thế, chị tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

Giờ đây, nhờ có sự phát triển của Internet, mạng xã hội và được bạn bè, người thân, những hộ dân khác chia sẻ về địa chỉ Mua Cây Giống uy tín chất lượng – Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị Mai đã quyết định đặt mua Online 120 Cây Ổi Giống gồm Ổi Nữ Hoàng và Ổi Tân Châu Ruột Đỏ.

Cây Ổi Nữ Hoàng, Cây Ổi Tân Châu Ruột Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Giống, Cây Ăn Trái
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn gửi cây giống bằng Xe Khách cho khách hàng

Nhận được cây giống tại nhà, chị Mai rất hài lòng về chất lượng cây giống. Đặc biệt, thời gian giao hàng rất nhanh. Nếu trước kia, chị mất 1 ngày đi đến các Vựa Cây Giống xem cây, tham khảo giá, đánh giá khả năng cung cấp cây giống của vườn ươm. Sau đó chờ thêm 2-3 ngày để nhận cây. Nhưng giờ đây, chị không cần phải mất nhiều thời gian cho điều đó bởi mọi thứ đều được công khai trên Internet. Chị đặt hàng buổi sáng thì chiều chị nhận được cây giống.

Nói thêm về kế hoạch phát triển Vườn Ổi, chị Mai cho hay: “Tại địa phương, đã có nhiều nhà vườn chặt bỏ cây lâu năm để trồng Cây Ăn Trái và đã có được những thành công. Chị và gia đình cũng muốn thử sức với Cây Ăn Trái. Hai Giống Ổi tôi chọn để canh tác đều là những Giống Ổi cho năng suất cao, thời gian cho trái nhanh, chất lượng trái thơm ngon, đầu ra ổn định. Tôi hi vọng, mọi thứ sẽ thuận lợi với gia đình mình trong việc trồng cây.”

Cây Ổi Nữ Hoàng, Cây Ổi Tân Châu Ruột Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Giống, Cây Ăn Trái
Nhận được cây giống tại nhà, chị Mai rất hài lòng về chất lượng cây giống

Thế mới thấy, làm nghề nào thì lo nghề đấy. Người nông dân một nắng hai sương trồng cây mong đến ngày thu hoạch. Chọn được giống tốt là yếu tố tiên quyết giúp vườn cây thành công, nhưng kỹ thuật chăm sóc, thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng đến năng suất cây trồng. Chúng tôi kính chúc chị và gia đình có nhiều sức khỏe để canh tác tốt, vườn cây luôn cho trái đều và được giá.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY ỔI GIỐNG CHO CHỊ MAI Ở GIA LAI

Leave a Reply