CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 12000 CÂY DẦU RÁI CHO ANH BẢO Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 12000 CÂY DẦU RÁI CHO ANH BẢO Ở LÂM ĐỒNG

Ngay sau dịp tết âm lịch 2018, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được những Hợp Đồng Online và những Hợp Đồng Trực Tiếp của khách hàng. Đặc biệt, trong đó có hợp đồng khủng của anh Bảo ở Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Cây Dầu Rái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái Giống, Dầu Rái, Cây giống
Cung cấp Cây Dầu Rái cho anh Bảo ở Lâm Đồng

Anh Bảo được người quen giới thiệu anh đã tìm đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trực tiếp thăm quan Vườn Cây Giống. Hai bên thống nhất về chất lượng cây giống, số lượng cây giống, giá thành anh Bảo đã quyết định đặt mua 12000 Cây Dầu Rái Giống và cho xe tải 10 tấn vận chuyển Cây Dầu Rái từ Vườn ươm Gia Nguyễn về Lâm Đồng cho dự án trồng rừng của mình ở Lâm Đồng.

Trước một hợp đồng lớn, tất cả các cán bộ kỹ thuật của vườn ươm được huy động để bắt tay vào việc tuyển chọn cây giống đảm bảo theo yêu cầu của anh Bảo. Những cây giống được đảm bảo về chiều cao, độ tuổi xuất vườn, quy cách đóng bầu theo tiêu chuẩn. Cây giống được xếp và bảo quản kỹ lưỡng để đảm bảo dù có di chuyển xa nhưng cây giống vẫn không bị hư hỏng.

Cây Dầu Rái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái Giống, Dầu Rái, Cây giống
Cây Dầu Rái tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Anh Bảo cho hay “ Bản thân anh là người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng và quản lý cây rừng, loài Cây Dầu Rái được cơ quan anh đánh giá là rất phù hợp để trồng cho dự án rừng lần này. Bởi Cây Dầu Rái loài thuộc nhóm cây thân gỗ lớn, cây có thể cao đến 7-20m, cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng chậm, thích hợp ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Cây Dầu Rái sẽ nhanh chóng phủ xanh diện tích rừng đang còn trống hiện nay của dự án.”

Cây Dầu Rái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dầu Rái Giống, Dầu Rái, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống giao cho khách hàng

Điều mà anh Bảo rất hài lòng khi lựa chọn Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đó là “ Anh tin vào sự lựa chọn của mình, ở đây không chỉ có chất lượng cây giống tốt mà các cán bộ kỹ thuật của vườn ươm làm việc rất nhiệt tình, rất có tâm”. Anh chúc cho Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn năm mới thật nhiều thành công hơn nữa, có nhiều đơn hàng lớn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 12000 CÂY DẦU RÁI CHO ANH BẢO Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply