CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY DỪA DỨA CHO CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY DỪA DỨA CHO CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT

cây dừa dứa, Giống cây trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa, Dừa dứa

Cây Dừa Dứa là một loại cây thuộc họ Dừa hiện được rất nhiều Bà con ưa chuộng. Không chỉ được trồng để phát triển kinh tế, Cây Dừa Dứa còn được trồng để tạo cảnh quan đẹp mắt. Gần đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được khá nhiều đơn hàng cung cấp Cây Dừa Dứa, trong đó có cung cấp 130 Cây Dừa Dứa cho Cty TNHH Xây Dựng Tầm Cao Việt ở đường Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12. Tp. HCM.

cây Dừa Dứa, Giống Cây Trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa, Dừa Dứa
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 130 Cây Dừa Dứa cho Công ty TNHH Tầm Cao Việt

Công ty TNHH Tầm Cao Việt và dịch vụ thiết kế nhà Yến

Yến Sào là một trong những món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng, được thị trường hết sức ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang nuôi Yến lấy tổ để phát triển kinh tế. Muốn nuôi Yến thì trước hết cần xây dựng nhà Yến chất lượng. Công ty TNHH Tầm Cao Việt là công ty chuyên nhận thi công, thiết kế xây dựng nhà Yến và cung cấp các vật tư phục vụ việc nuôi Yến.

cây Dừa Dứa, Giống Cây Trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa, Dừa Dứa
Công ty TNHH Tầm Cao Việt và dịch vụ thiết kế nhà Yến

Để xây dựng nhà Yến, người ta không chỉ cần quan tâm tới chất lượng nhà Yến mà còn cần chú trọng tới cảnh quan xung quanh nhà Yến. Cảnh quan xung quanh có ảnh hưởng rất lớn tới sự sinh trưởng và phát triển của đàn Yến. Xung quanh nhà Yến người ta thường trồng các loại cây xanh để vừa lấy chỗ cho chim đậu, vừa hỗ trợ cung cấp một phần thức ăn cho chim, tạo cảnh quan gần gũi với đời sống hoang dã của chim.

Theo đó, Công ty TNHH Tầm Cao Việt đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để mua 130 Cây Dừa Dứa nhằm phục vụ việc thiết kế cảnh quan xung quanh nhà Yến.

Công ty TNHH Tầm Cao Việt hài lòng với sản phẩm nhận được

Nhận được yêu cầu của Công ty TNHH Tầm Cao Việt, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành tuyển chọn những Cây Dừa Dứa đạt đúng kích thước yêu cầu, đảm bảo chất lượng để tiến hành vận chuyển tận nơi.

cây Dừa Dứa, Giống Cây Trồng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dừa, Dừa Dứa
Công ty TNHH Tầm Cao Việt hài lòng với sản phẩm nhận được

Do đã hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn khá nhiều lần nên Công ty TNHH Tầm Cao Việt rất tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy đơn hàng khá lớn nhưng do thái độ làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi vẫn bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Qua kiểm tra, nhân viên bên Công ty TNHH Tầm Cao Việt cho biết Cây Dừa Dứa mà họ nhận được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ về kích thước, chất lượng. Toàn bộ 130 Cây Dừa Dứa không hề có cây nào bị dập nát hay còi cọc, khô héo.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Công ty TNHH Tầm Cao Việt trong những đơn hàng trước đây và cả trong đơn hàng này. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý công ty chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc mang tới khách hàng những Giống Cây Trồng chất lượng tốt nhất. Chúc công ty ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY DỪA DỨA CHO CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT

Leave a Reply