CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HẬU Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HẬU Ở BÌNH THUẬN

Cây dừa xiêm lùn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng cây ăn trái, Trồng dừa xiêm

Anh Hậu ở Bình Thuận muốn phát triển kinh tế gia đình với Cây Dừa Xiêm Lùn nên anh đã cất công tìm hiểu kỹ lưỡng về Giống Dừa Xiêm Lùn. Từ đơn vị cung cấp cây giống đến các kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Dừa Xiêm Lùn. Anh Hậu sau khi đã xem cây giống qua mạng internet kết hợp với sự tư vấn của Vườn ươm Gia Nguyễn anh đã quyết định đặt mua 150 Cây Dừa Xiêm Lùn để trồng ở quê nhà.

Cây dừa xiêm lùn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng cây ăn trái, Trồng dừa xiêm
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Hậu ở Bình Thuận

Đặt mua cây giống online tại Vườn ươm Gia Nguyễn thật dễ dàng

Anh Hậu cho hay: “Được người bạn giới thiệu và qua các kênh truyền thông online anh Hậu đã biết đến Vườn ươm Gia Nguyễn. Đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm gần 20 cung cấp cây giống cho nhiều bà con ở Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận. Vì thế, anh Hậu cũng khá an tâm, anh không trực tiếp tới vườn ươm mà chỉ đặt mua qua website của nhà vườn.”

Cây dừa xiêm lùn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng cây ăn trái, Trồng dừa xiêm
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Anh Hậu không mất công để phải đến tận nơi để xem cây giống, bởi vườn ươm cam kết sẽ cung cấp cây giống 100% đúng như mẫu đăng trên website. Uy tín của vườn ươm vì thế mà luôn được khẳng định và giữ vững trong lòng mỗi khách hàng.

Tận tình hỗ trợ khách hàng mua cây giống

Sau khi nhận được đơn đặt hàng qua website của anh Hậu, các chuyên gia tư vấn cây trồng của vườn ươm đã liên hệ và tư vấn cho anh về Giống Cây Dừa Xiêm Lùn mà anh đang quan tâm. Chia sẻ với các chuyên gia tư vấn cây trồng của chúng tôi anh Hậu cho biết: “ Điều khiến anh rất băn khoăn đó là về điều kiện đất đai và khí hậu tại Bình Thuận liệu có phù hợp với Giống Dừa Xiêm Lùn, liệu trồng cây có cho năng suất tốt không?”

Anh Hậu hoàn toàn có thể an tâm về những gì mình đang băn khoăn, vì theo trung tâm khuyến nông khuyến ngư Bình Thuận cho biết Bình Thuận là địa phương rất thích hợp để trồng Dừa Xiêm với các giống Dừa như Dừa Xiêm Lùn, Dừa Xiêm Xanh, Dừa Xiêm Vàng. Trồng Dừa Xiêm Lùn được xem là mô hình lý tưởng cho những vùng đất nhiễm mặn, vùng ven biển khó trồng Cây Ăn Trái khác. Dừa Xiêm Lùn cho giá trị kinh tế cao nhưng lại đầu tư ít, giống mới mau cho trái, ít tốn công chăm sóc.

Cây dừa xiêm lùn, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Gia Nguyễn, Trồng cây ăn trái, Trồng dừa xiêm
Tận tình hỗ trợ khách hàng mua cây giống

Giống Dừa Xiêm Lùn có chất lượng tốt, thời gian cho trái nhanh (2,5-3 năm trồng), cây lùn, những năm đầu cây cho năng suất cao, mỗi buồng có từ 15-35 trái. DừaXiêm Dòng Lùn trồng 250 cây/ha, mỗi cây khoảng 200-250 trái/năm, với giá bán 4.000-6.000 đồng/trái, thu về khoảng 250 triệu đồng/ha. Ngoài ra, có thể tận dụng đất trồng xen hay mặt ao nuôi tôm…

Sau khi nhận đủ số lượng cây giống từ xe khách gửi về, anh Hậu rất hài lòng với chất lượng cây giống, cây xanh tốt, kích thước đúng như anh yêu cầu và cây không bị dập nát hay cụt ngọn. Anh Hậu có gọi điện để cảm ơn sự chỉ dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên Vườn ươm Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HẬU Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply