CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY HOÀNG YẾN CHO UBND PHƯỜNG LINH XUÂN, THỦ ĐỨC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY HOÀNG YẾN CHO UBND PHƯỜNG LINH XUÂN, THỦ ĐỨC

Cây Hoàng Yến được biết tới là một trong những loại Cây Cảnh được nhiều người ưa chuộng. Nó có ý nghĩa thể hiện cho tiền tài và may mắn, thường được trồng làm bóng mát cho các sân vườn, đường phố, biệt thự… Nhận thấy những lợi ích xanh sạch môi trường và ý nghĩa phong thủy  mà loại cây này mang lại, UBND phường Linh Xuân ở quận Thủ Đức, TPHCM đã quyết định đặt hàng Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn 150 Cây Hoàng Yến để về trồng. 

Cây Hoàng Yến, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Yến, Cây Cảnh
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Hoàng Yến đến tận nơi cho khách hàng

Ý nghĩa đặc biệt của Cây Hoàng Yến 

Cây Hoàng Yến là loại Cây Bóng Mát được nhiều người ưa thích. Loài cây này thường nở hoa vào mùa hè, giúp các con đường trở nên đẹp mắt và ấn tượng. Hoa của Cây Hoàng Yến rất đẹp, thường được trồng để cải thiện môi trường sống trong lành, phần gỗ có thể sử dụng làm đồ nội thất. 

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp Cây Hoàng Yến ở nhiều địa điểm khác nhau như các công trình công cộng, công viên, khuôn viên gia đình, đường phố, biệt thự… Chiều cao của cây đạt khoảng 5 – 10m tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc. Loại cây này rất dễ trồng và phù hợp ở nhiều điều kiện khác nhau. Nó cũng là loại cây chịu hạn và mặn, ưa nắng. 

Cây Hoàng Yến, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Yến, Cây Cảnh
Ý nghĩa đặc biệt của Cây Hoàng Yến 

Cung cấp 150 Cây Hoàng Yến cho UBND phường Linh Xuân

Với mục đích thay đổi khuôn viên, UBND phường Linh Xuân tại quận Thủ Đức, TP HCM đã lựa chọn nhiều loại cây khác nhau và đi đến quyết định sẽ trồng Cây Hoàng Yến. Qua quá trình tìm hiểu, xem xét nhiều nơi cung cấp trên địa bàn thành phố, người đại diện ủy ban đã quyết định liên hệ với Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn để trao đổi cụ thể. 

Hai bên đã tiến hành trao đổi những thông tin chi tiết liên quan tới giá cả, cách thức vận chuyển và hình thức thanh toán. Sau quá trình trao đổi, UBND phường Linh Xuân quyết định đặt hàng 150 Cây Hoàng Yến để về trồng tại khuôn viên trong ủy ban. 

Cây Hoàng Yến, Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Yến, Cây Cảnh
Cung cấp 150 Cây Hoàng Yến cho UBND phường Linh Xuân

Ngay sau khi nhận được hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã lập tức thông tin tới Vườn ươm tại tỉnh Bình Phước kiểm tra, lựa chọn và đóng gói đủ số lượng Cây Hoàng Yến theo đơn đặt hàng của khách hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Đại diện UBND phường Linh Xuân cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng Cây Hoàng Yến đã đặt hàng. Hy vọng trong thời gian tới có thể tiếp tục hợp tác với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt hàng thêm một số loại cây trồng khác.”

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY HOÀNG YẾN CHO UBND PHƯỜNG LINH XUÂN, THỦ ĐỨC

Leave a Reply