CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY ỔI RUBY CHO CHỊ QUYÊN Ở TRẢNG BÀNG, TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY ỔI RUBY CHO CHỊ QUYÊN Ở TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ rất được ưa thích trong thời gian gần đây. Với ưu điểm không hạt, ăn có vị ngọt đậm, màu đỏ đẹp mắt. Giá trị kinh tế mang lại của loại Cây Ăn Quả này rất lớn, và thị trường ngày càng đón nhận. Chị Quyên đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là đối tác tin cậy, trong việc cung cấp 150 Giống Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ.

Cây Ổi Ruby Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ, Giống Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ, Cây Ổi Ruby
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Ổi Ruby đến tận nơi cho khách hàng

Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ 

Ổi là loại trái rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trong vài năm gần đây thị trường xuất hiện Giống Ổi Ruby Ruột Đỏ. Cây Ổi Ruby có xuất xứ từ Đài Loan. Điểm khác biệt so với những Giống Ổi khác là Ổi Ruby Ruột Đỏ không có hạt. Quả Ổi này có ruột đỏ hồng, ăn rất giòn, có vị thơm và vị ngọt đậm. Vì giá trị này mà giá bán của Giống Ổi này cao hơn so với các Giống Ổi khác.

Khi trồng Ổi Ruby Ruột Đỏ, Bà con nhận thấy cho thu hoạch nhanh, và năng suất cao. Vì vậy, đã trở thành cây trồng phát triển kinh tế của nhiều địa phương.

Cây Ổi Ruby Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ, Giống Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ, Cây Ổi Ruby
Chị Quyên rất hài lòng khi nhận được Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ

Chị Quyên mua 150 Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ từ Cây Xanh Gia Nguyễn

Qua quá trình tìm hiểu về Cây Ăn Quả, chị Quyên nhận thấy tiềm năng lợi nhuận của Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ mang lại. Cây Ăn Trái này cho mức thu nhập ổn định. Điều thú vị là trồng cây này không mất nhiều công sức chăm sóc, cũng như không kén đất đai, thổ nhưỡng.

Do vậy, chị đã quyết định trồng Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ là cây trồng chủ đạo của vườn. Tuy nhiên, khi tham khảo trên mạng, có quá nhiều địa chỉ cung cấp, khiến chị phân vân.

Qua lời giới thiệu của bạn bè chị biết được Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị Quyên đã tìm hiểu kĩ trên mạng và thấy đây là đơn vị chuyên cung cấp các giống. Đặc biệt, các Giống Cây Ăn Quả ở đa dạng về chủng loại. Do vậy, chị đã hợp tác với Gia Nguyễn.

Cây Ổi Ruby Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ, Giống Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ, Cây Ổi Ruby
Chị Quyên mua 150 Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ từ Cây Xanh Gia Nguyễn

Chị đã quyết định đặt hàng với số lượng là 150 Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ. Chị được nhân viên của công ty tư vấn, giải đáp về kỹ thuật chăm sóc Cây Ổi Ruby. Chị cảm thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, và thái độ phục vụ khách hàng rất tận tâm.

Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã đóng vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận Tây Ninh cho chị.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY ỔI RUBY CHO CHỊ QUYÊN Ở TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

Leave a Reply