CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TOÀN Ở TP. HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TOÀN Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Cây sưa đỏ, Cây sưa đỏ giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống online, Cây giống

Trong suốt mùa mưa vừa qua, Cây Sưa Đỏ Giống luôn nhận được sự quan tâm đáng kể của khách hàng. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục xuất vườn loài cây giống này cho các khách hàng ở nhiều tỉnh thành. Mới đây nhất, vườn ươm vừa hoàn thành Hợp Đồng Online 150 Cây Sưa Đỏ cho anh Toàn ở Đại Học Tôn Đức Thắng, Quận 7, Tp. HCM.

Cây Sưa Đỏ, Cây Sưa Đỏ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Online, Cây Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 150 Cây Sưa Đỏ cho anh Toàn ở TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tọa lạc tại Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã và đang có 20,000 sinh viên đang theo học, 1335 giảng viên, viên chức công tác. Trường với khuôn viên rộng rãi, hệ thống cây xanh bao quanh khắp trường tạo lên khuôn viên cảnh quan vô cùng thoáng mát.

Năm 2018, được sự phê duyệt của ban lãnh đạo nhà trường anh Toàn đại diện phụ trách khuôn viên của trường đã tìm hiểu và đặt mua 150 Cây Sưa Đỏ tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn với mục đích trồng làm Cây Bóng Mát trong khuôn viên trường. Tuy không có nhiều thời gian để tới tận nơi mua cây, anh Toàn đã quyết định đặt mua Cây Giống Online trên website của vườn ươm http://cayxanhgianguyen.com/ .

Cây Sưa Đỏ, Cây Sưa Đỏ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Online, Cây Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Ngay sau khi nhận được đơn đặt Mua Cây Giống Online của anh Toàn, nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên hệ lại với anh Toàn để xác nhận đơn hàng, báo giá chi tiết, cách thức giao nhận cây giống, thời gian giao nhận cây, địa chỉ nhận cây giống. Khi đã xác nhận xong mọi thông tin, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân viên chuẩn bị đủ số lượng cây giống, chiều cao cây giống theo yêu cầu của anh Toàn và tiến hành giao cây giống theo đúng thỏa thuận hai bên.

Cây Sưa Đỏ, Cây Sưa Đỏ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Online, Cây Giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ đảm bảo chất lượng

Nhận được Cây Giống Sưa Đỏ, anh Toàn đã tiến hành cho trồng cây theo đúng kỹ thuật mà vườn ươm đã hướng dẫn cho anh. Thời gian đầu, cây giống cần được chăm sóc kỹ lưỡng và tưới nước đều đặn nên anh Toàn cũng rất chú ý chăm sóc và thường xuyên cập nhật tình hình phát triển cây giống cho Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn biết. Sau 2-3 tuần trồng xuống đất, cây con đã bắt đầu thích nghi với môi trường sống.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TOÀN Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply