CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY ĐIỀU ẤN ĐỘ PN1 CHO ANH Y HÀ UÔNG Ở ĐĂK LĂK | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY ĐIỀU ẤN ĐỘ PN1 CHO ANH Y HÀ UÔNG Ở ĐĂK LĂK

Cây Điều Ấn Độ PN1, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cà phê, Cây bơ sáp, Vườn ươm Gia Nguyễn

Mới gần đây Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 1500 Cây Điều Ấn độ PN1 cho anh Y Hà Uông ở xã Yang Tao, huyện Lăk, tỉnh Đắk Lắk.

Cây Điều Ấn Độ PN1, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cà phê, Cây bơ sáp, Vườn ươm Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Ấn Độ PN1 cho anh Y Hà Uông ở Đăk Lăk

Khi nhắc đến Đắk Lắk mọi người thường gợi nhớ về Cây Cà Phê, Cây Bơ Sáp, Cây Hồ Tiêu mà ít biết rằng Cây Điều ở đây cũng rất phát triển. Bởi trong vài năm trở lại đây rất nhiều khách hàng của Vườn ươm Gia Nguyễn đến từ Đắk Lắk đặt mua các Giống Điều khác nhau với số lượng cây giống lớn.

Anh Uông đã sử dụng xe ô tô 16 chỗ để đến thăm Vườn ươm Gia Nguyễn ở Bình Phước để lựa chọn cây giống và vận chuyển về vườn. Anh chia sẻ rằng: “ Anh muốn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, sau khi nghiên cứu về điều kiện khí hậu, điều kiện đất đai và sự tư vấn của các cán bộ nông nghiệp, bạn bè và Vườn ươm Gia Nguyễn, anh đã quyết định lựa chọn giống Điều này để phát triển kinh tế gia đình trong tương lai”.

Cây Điều Ấn Độ PN1, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cà phê, Cây bơ sáp, Vườn ươm Gia Nguyễn
Nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn chọn cây giống cho khách hàng đảm bảo chất lượng

Trước khi đến thăm quan vườn ươm, anh Uông đã làm việc trước với chúng tôi bằng điện thoại qua quá trình trao đổi anh Uông đã rất hài lòng và quyết định đến tận nơi để thăm quan vườn ươm, anh rất ấn tượng bởi trong một thời gian ngắn ( vài giờ đồng hồ) Vườn ươm Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng cây anh đặt hàng.

Nói thêm về giống Điều này, anh Uông cho hay “ Đã tìm hiểu tài liệu và thực tế anh nhận thấy giống Điều này có khả năng thích nghi rộng tại nhiều vùng miền năng suất trung bình khoảng 2.500 đến 3.000 kg/ha, kích cỡ hạt 160 đến 180 hạt/kg”. Vì muốn kỳ vọng vào năng suất tối đa của cây trồng anh Uông đã cất công tìm kiếm tài liệu cũng như lựa chọn vườn ươm uy tín là Vườn ươm Gia Nguyễn để được mua cây giống tốt.

Cây Điều Ấn Độ PN1, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây cà phê, Cây bơ sáp, Vườn ươm Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Tới đây anh cũng rất hài lòng khi được cán bộ vườn ươm hướng dẫn về cách trồng, chăm sóc cây giống để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Điều này, anh thấy một số bà con xung quanh khi mua cây giống ở những nơi khác không được hướng dẫn.

Vườn ươm Gia Nguyễn cảm ơn anh Uông đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng vườn ươm, chúc vườn Điều của anh luôn xanh tốt, sớm cho thu hoạch.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY ĐIỀU ẤN ĐỘ PN1 CHO ANH Y HÀ UÔNG Ở ĐĂK LĂK

Leave a Reply