CUNG CẤP 165 CÂY PHI LAO CHO CÔNG TY XI MĂNG CHINFON | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 165 CÂY PHI LAO CHO CÔNG TY XI MĂNG CHINFON

Cây Phi Lao, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây bóng mát, Cây giống, Cây bonsai

Cung cấp 165 Cây Phi Lao cho Công ty Xi Măng Chinfon – Nhà Máy Nghiền Clinker Hiệp Phước là một trong những Hợp Đồng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất trong tháng 5/2017 vừa qua.

Cây Phi Lao, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bóng Mát, Cây Giống, Cây Dương Liễu
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Phi Lao cho Công ty Xi Măng Chinfon

Nhờ có các Kênh Online như Website, Facebook…mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng có nhiều khách hàng trong cả nước biết tới, từ các nhà vườn đến các doanh nghiệp cũng tin tưởng và đặt hàng Online.

Phi Lao loài Cây Cảnh Quan được các Nhà máy ưa chuộng

Cây Phi Lao là một trong những cây cải tạo cảnh quan được các Công ty, Nhà máy xí nghiệp rất ưa chuộng trồng. Có lẽ vì thế mà Công ty Xi Măng Chinfon – Nhà Máy Nghiền Clinker Hiệp Phước đã quyết định đặt mua 165 Cây Phi Lao để trồng trong khuôn viên Nhà máy tại Đường Số 1, Lô A7, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thời, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Cây Phi Lao, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bóng Mát, Cây Giống, Cây Dương Liễu
Phi Lao loài Cây Cảnh Quan được các Nhà máy ưa chuộng

Cây Phi Laocây gỗ thường xanh, cao  khoảng 15-25cm, cây sinh trưởng nhanh, cành lá xum xuê lại thích hợp trên nhiều loại đất, khí hậu.  Các cành và thân cây chịu cắt uốn nên còn dùng làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát và Cây Bonsai rất đẹp. Công ty Xi Măng Chinfon dự kiến sẽ tiến hành trồng 165 Cây Phi Lao bổ sung trong khuôn viên của Nhà máy với mục đích tôn tạo nhanh cảnh quan cho Nhà máy.

Mua hàng Online giao hàng tận tay

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng Online của Công ty, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng liên hệ lại để xác nhận đơn hàng, thời gian địa điểm nhận hàng, tiến độ thanh toán, phương thức vận chuyển.

Cây Phi Lao, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Bóng Mát, Cây Giống, Cây Dương Liễu
Mua hàng Online giao hàng tận tay

Chỉ sau khoảng 2-3 giờ đồng hồ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động đủ 165 Cây Phi Lao trong Vườn ươm, tiến hành vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng từ vườn ươm ở Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng.

Sau khi nhận được giống, khách hàng rất hài lòng về chất lượng cây giống và thái độ phục vụ khách hàng nhanh chóng, cũng như sự uy tín của vườn ươm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 165 CÂY PHI LAO CHO CÔNG TY XI MĂNG CHINFON

Leave a Reply