CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CAU VUA CHO ANH THANH Ở ĐĂK NÔNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CAU VUA CHO ANH THANH Ở ĐĂK NÔNG

Cau Vua là một trong những loại Cây Công Trình, Cây Ngoại Cảnh Đẹp lại có thể dễ dàng kết hợp với những loại cây khác để tạo nên tiểu cảnh cho các khuôn viên của nhà máy, xí nghiệp, trường học…với con mắt “Sành sỏi” anh Thanh ở Đăk Nông đã đến tận Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước để tận mắt xem cây giống và quyết định đặt mua 200 Cây Cau Vua.

Cây Cau Vua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Giống Cau Vua, Cau Vua
Cung cấp Cây Cau Vua cho anh Thanh ở Đăk Nông

Đặc điểm Giống Cau Vua anh Thanh đặt mua là loại cây giống có đường kính gốc 20 -25cm, cao 4 -5m lá. Loại cây này được anh Thanh sử dụng để trồng trang trí cho các công trình như hoa viên biệt thự, công viên, sân vườn…, dải phân cách đường phố.

Anh Thanh bật mí “ Anh lựa chọn Cau Vua vì loài cây này có tốc độ sinh trưởng chậm, cây thân trụ, sống lâu năm, phần gốc phình ra có dáng đẹp mặt. Hơn nữa, Cây Cau Vua, thon gọn, tán lá cao, không chiếm nhiều không gian dễ kết hợp với những loại cây khác tạo lên cảnh quan đẹp mắt”.

Cây Cau Vua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Giống Cau Vua, Cau Vua
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Qua Internet anh Thanh biết đến website http://cayxanhgianguyen.com/ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và biết đến vườn ươm có cung cấp Cây Giống Cau Vua phù hợp với số lượng, kích thước anh yêu cầu và đặc biệt giá thành khá ổn. Nên anh Thanh quyết định tới trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cùng chiếc xe tải 20 tấn để vận chuyển cây giống về nhà.

Cây Cau Vua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Giống Cau Vua, Cau Vua
Anh Thanh rất hài lòng về chất lượng cây giống

Anh Thành là một khách hàng lần đầu tiên đặt hàng với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, với giá trị hợp đồng tương đối lớn. Anh Thành rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như thái độ làm việc tận tình, chu đáo của anh em tại vườn ươm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CAU VUA CHO ANH THANH Ở ĐĂK NÔNG

Leave a Reply