CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH NGUYỄN SƠN HẢI VÂN Ở HÓC MÔN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH NGUYỄN SƠN HẢI VÂN Ở HÓC MÔN

Giáng Hương, Cây giáng hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây gỗ giáng hương, Cây giống giáng hương

Giáng Hương là một trong những loại cây được trồng để lấy gỗ, trồng làm Cây Công Trình, Cây Bóng Mát… rất phổ biến ở nước ta. Cây phân bố ở nhiều tỉnh của Việt Nam: Kontum, Gia Lai, Đắc Lắc, Phú Yên, Đồng Nai và Tây Ninh. Ngày nay, cây còn được trồng phổ biến làm Cây Ven Đường, Cây Bóng Mát ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Giáng Hương cho anh Nguyễn Sơn Hải ở Hóc Môn

Vốn là một loại cây đa tác dụng vì thế mà Cây Gỗ Giáng Hương được nhiều người trồng quan tâm. Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành hợp đồng cung cấp 200 Cây Giáng Hương cho anh Nguyễn Sơn Hải Vân ở đường Trưng Nữ Vương, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, Tp. HCM.

Chia sẻ với vườn ươm anh Hải Vân cho biết “Bản thân anh là người yêu thích trồng cây và có niềm yêu thích đặc biệt với loài Cây Gỗ Giáng Hương. Bởi loài cây gỗ này rất dễ trồng, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay những loại đất khô cằn, thích hợp với khí hậu nhiệt đới như nước ta. Hơn nữa cây có dáng đẹp, hoa thơm, giúp không khí trong lành, cải thiện môi trường và  rễ cây còn có vi sinh vật cộng sinh có khả năng cố định đạm cải tạo đất. Đặc biệt, sau vài năm trồng cây còn cho gỗ để khai thác. Gỗ của Giáng Hương được đánh giá thuộc loại gỗ quý, cứng, ít nứt nẻ, có thể dùng trong xây dựng, đóng đồ dùng cao cấp, đóng bàn ghế, đồ mỹ nghệ đều có giá trị cao hơn các loại gỗ thông thường”.

Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương
Cây Gỗ Giáng Hương được nhiều người trồng quan tâm

Sau nhiều thời gian nghiên cứu tìm hiểu về loại cây gỗ này anh Hải Vân đã quyết định liên hệ với nhiều vườn ươm để được cung cấp thông tin về loại Cây Giống Giáng Hương. Anh Hải Vân đã rất hài lòng khi nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Giáng Hương, Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Giáng Hương, Cây Giống Giáng Hương
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Dù là mới lần đầu đặt Mua Cây Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn nhưng anh Hải Vân không hề ngần ngại mà “Giao phó hoàn toàn” việc chọn lựa cây giống, vận chuyển cây giống cho vườn ươm. Khi nhận được cây giống tại nhà, anh Hải Vân đã rất hài lòng và tiến hành trồng cây giống theo hướng dẫn để cây con nhanh chóng thích nghi, sinh trưởng tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH NGUYỄN SƠN HẢI VÂN Ở HÓC MÔN

Leave a Reply