CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO CHỊ LAN Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO CHỊ LAN Ở LÂM ĐỒNG

Mãng cầu xiêm thái, Cây mãng cầu xiêm thái, Cây ăn trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây mãng cầu xiêm giống

Mãng Cầu Xiêm Thái là giống cây ăn trái được du nhập từ Thái Lan về Việt Nam trong một vài năm gần đây. Giống mãng cầu này có nhiều ưu điểm hơn mãng cầu xiêm truyền thống. Chúng không chỉ được các nhà vườn ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long ưa chuộng trồng mà ngay cả các nhà vườn ở vùng Đông Nam Bộ, vùng Tây Nguyên cũng chọn để làm giàu.

Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mãng Cầu Xiêm Giống
Cung cấp Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cho chị Lan ở Lâm Đồng

Chị Lan ở Lâm Đồng vốn là một người yêu thích việc trồng, chăm sóc cây ăn trái. Chị đã từng trồng và chăm sóc nhiều loại cây ăn trái, cây công nghiệp khác nhau. Sau thời gian nghiên cứu thị trường, thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu đất đai chị đã quyết định trồng cây mãng cầu xiêm Thái trên quê hương Lâm Đồng.

Chị ngày ngày tìm kiếm thông tin trên mạng internet, tới các vườn trồng mãng cầu xiêm Thái trên địa phương để học hỏi kinh nghiệm. Qua website http://cayxanhgianguyen.com/ chị đã biết đến vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn có cung cấp giống cây này. Chị Lan đã không ngần ngại hay do dự chị quyết định đặt mua online 200 cây mãng cầu xiêm giống để trồng trong vườn nhà.

Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mãng Cầu Xiêm Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Sau khi hai bên đã thống nhất về đơn hàng, giá cả cây giống. Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn tiến hành chuẩn bị cây giống theo yêu cầu của chị Lan, đóng gói cẩn thận. Tiếp đó, chị Lan đã cho xe ô tô tới vườn ươm để vận chuyển cây giống về vườn.

Chị Lan cho hay “ chị đã tìm hiểu và nhận thấy mãng cầu xiêm Thái là giống cây trồng có nhiều ưu điểm hơn cả, với lợi thế dễ trồng, không kén đất, năng suất tốt ổn định, giá thành cao, cây không quá cao (trung bình cây cao 4m, tàn trong 2m), cây có khả năng tự thu phấn nên có thể cho trái quanh năm. Cây trồng sau 2 năm bắt đầu cho trái bói, từ năm thứ 4 cây cho năng suất ổn định. Đặc biệt, khí hậu tại Lâm Đồng rất phù hợp cho loại cây này sinh trưởng và phát triển. Chị đã tận mắt thấy những nhà vườn ở đây thu hoạch mãng cầu xiêm Thái với những trái to tới 3,5kg, mùi vị không thua kém gì mãng cầu xiêm thái được trồng ở các tỉnh miền Tây”.

Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Mãng Cầu Xiêm Giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Mô hình phát triển Mãng Cầu Xiêm Thái của chị Lan tại Lâm Đồng là một hướng đi mới, tuy có nhiều thử thách nhưng nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ gặt hái được những thành công đáng kể. Kính chúc chị Lan luôn dồi dào sức khỏe và Vườn Cây Trái luôn xanh tốt, sum suê.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI CHO CHỊ LAN Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply