CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ME THÁI CHO CHỊ TRANG Ở CHÂU THÀNH, LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ME THÁI CHO CHỊ TRANG Ở CHÂU THÀNH, LONG AN

Cây Me Thái có xuất xứ từ Thái Lan, rất được ưa chuộng vì độ thơm ngon. Hiện nay, trồng Me Thái mang đến hiệu quả kinh tế cao. Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ của Trái Me Thái mang lại, chị Trang ở Huyện Châu Thành, tỉnh Long An đã quyết định đặt hàng 200 Cây Me Thái Giống ở Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Me Thái Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Me Thái, trồng Me Thái, Huyện Châu Thành, tỉnh Long An
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Me Thái đến tận nơi cho khách hàng

Giá trị kinh tế từ Cây Me Thái

Cây Me Thái rất phổ biến trong thời gian gần đây, và được nhiều nhà vườn lựa chọn là cây trồng chính. Cây Me Thái trưởng thành cao từ 8-15m, tán tròn xòe đều quanh thân. 

Cây Me Thái chỉ sau 2 năm trồng đã cho thu hoạch. Một năm Cây Me Thái cho từ 2- 3 vụ. 

Cây Me Thái có ưu điểm chính là rất hiếm bị sâu bệnh, rất dễ trồng và chăm sóc, trái cơm dầy, có vị chua nhẹ và ngọt rất dễ ăn, được nhiều người yêu thích. Hiện nay giá của Me Thái khá cao, nên mang đến mức thu nhập ổn định cho người trồng.

Bên cạnh đó, các bộ phận khác của cây như lá, vỏ cây có tác dụng cầm máu, chữa viêm lợi, hay các bệnh ngoài da.

Cây Me Thái Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Me Thái, trồng Me Thái, Huyện Châu Thành, tỉnh Long An
Giá trị kinh tế từ Cây Me Thái

Cung cấp 200 Cây Me Thái cho chị Trang

Trồng Cây Me Thái mang đến giá trị kinh tế, nâng cao đời sống của Bà con. Vì vậy nhiều nhà vườn lựa chọn và ưa chuộng. 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường,  chị Trang đã quyết định mạnh dạn đầu tư số lượng Cây Me Thái Giống về để chăm sóc.

Thông qua mạng Internet, chị Trang đã biết đến Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn. Vườn ươm Gia Nguyễn là đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp các Giống Cây Ăn Quả đa dạng, trong đó có Cây Me Thái.

Vì vậy, chị Trang đã quyết định liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị được tư vấn trực tiếp về cây giống, cũng như cách trồng và chăm sóc loại cây này, cách thức vận chuyển cụ thể.

Cây Me Thái Giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Me Thái, trồng Me Thái, Huyện Châu Thành, tỉnh Long An
Cung cấp 200 Cây Me Thái cho chị Trang

Sau khi thống nhất về giá cả, chị Trang đã quyết định đặt số lượng 200 Cây Me Thái Giống về địa chỉ huyện Châu Thành, tỉnh Long An. 

Nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã ngay lập tức chuẩn bị, đóng gói. Công ty Gia Nguyễn đã cho xe chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Trong quá trình trồng và chăm sóc, Cây Me Thái sinh trưởng và phát triển tốt, không bị sâu bệnh, chị Trang cảm thấy rất hài lòng khi hợp tác với Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ME THÁI CHO CHỊ TRANG Ở CHÂU THÀNH, LONG AN

Leave a Reply