CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY LÁT HOA CHO ANH TỊNH Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY LÁT HOA CHO ANH TỊNH Ở GIA LAI

Cây Lát Hoa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lát Hoa giống, Rừng cây Lát Hoa, Gỗ của cây Lát Hoa

Anh Tịnh ở Gia Lai là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh Tịnh đã từng đặt mua nhiều loại cây giống với số lượng lớn tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Lát Hoa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lát Hoa Giống, Rừng Cây Lát Hoa, Gỗ của Cây Lát Hoa
Cung cấp Cây Lát Hoa cho anh Tịnh ở Gia Lai

Trong đơn hàng đầu năm này, anh Tịnh đặt mua 2000 Cây Lát Hoa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã xác nhận đơn hàng và gửi xe khách tới Gia Lai cho anh Tịnh.

Anh Tịnh cho biết “ Anh đã có kế hoạch phát triển Cây Lát Hoa thành rừng từ khá lâu, nay sẽ thực hiện. Loài cây này thuộc thân gỗ có nhiều công dụng tốt. Nhưng mục đích lớn nhất của anh khi trồng Lát Hoa là dùng để khai thác gỗ. Cây Lát Hoa có thể cao tới 30m, đường kính thân có thể lên tới 100cm. Gỗ của Cây Lát Hoa được đánh giá là một loại gỗ có màu sắc, có vân hoa đẹp và giá thành cao”.

Cây Lát Hoa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lát Hoa Giống, Rừng Cây Lát Hoa, Gỗ của Cây Lát Hoa
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe

Anh Tịnh còn bật mí anh sẽ trồng Lát Hoa xen lẫn với những loại cây khác, bởi Lát Hoa có tốc độ sinh trưởng và phát triển không nhanh, cây có sức sống mạnh mẽ, lúc nhỏ chịu bóng. Vì vậy, để tiết kiệm diện tích trồng, công chăm sóc, phân bón anh sẽ trồng xen với những cây đang trồng. Sau khi Cây Lát Hoa lớn dần anh sẽ phá bỏ những cây trồng xen canh để lấy chỗ cho Rừng Lát Hoa phát triển tối đa nhất.

Cây Lát Hoa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Lát Hoa Giống, Rừng Cây Lát Hoa, Gỗ của Cây Lát Hoa
Cây Lát Hoa không chỉ trồng rừng để đem lại hiệu quả kinh tế

Cây Lát Hoa không chỉ trồng rừng để đem lại hiệu quả kinh tế mà Rừng Cây Lát Hoa còn là một lá phổi xanh rất tốt, rễ cây còn có thể bám sâu để giữ mạch nước ngầm và còn giữ cả đất cho những ngọn đồi có diện tích đất hoang lớn.Tán cây Lát Hoa lớn, thân cây lớn có bạnh cũng giúp ngăn chặn gió, bão để che chắn cho trang trại trồng Cây Ăn Trái, nuôi trồng vật nuôi của anh Tịnh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY LÁT HOA CHO ANH TỊNH Ở GIA LAI

Leave a Reply