CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 22000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CÔNG TY DVSX KHOÁNG SẢN PHÚ GIA PHÁT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 22000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CÔNG TY DVSX KHOÁNG SẢN PHÚ GIA PHÁT

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng lớn cung cấp 22000 Cây Giáng Hương cao 1,2-1,5m cho công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Giáng Hương, Công ty khoáng sản Phú Gia Phát
Cung cấp Cây Giáng Hương cho Công ty khoáng sản Phú Gia Phát

Đơn hàng này được đặt ngay sau khi đại diện của Công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát tới thăm quan vườn ươm. Hai bên đã đồng ý và thống nhất về yêu cầu cây giống, giá thành, ấn định thời gian giao hàng.

Đây được đánh giá là hợp đồng lớn mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động tổng lực trong một thời gian ngắn đảm bảo đủ 22000 cây giống cho khách hàng. Hơn nữa, cây giống lại không phải là loại cây có kích thước nhỏ mà kích thước khách hàng yêu cầu phải từ 1,2-1,5m. Tuy có gặp phải những khó khăn, nhưng các cán bộ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nỗ lực vượt qua và hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ mà hai bên đã cam kết.

Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Giáng Hương, Công ty khoáng sản Phú Gia Phát
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ

Sau khi đơn hàng được chuẩn bị đúng tiến độ thì phía công ty khách hàng đã đưa xe tải 22 tấn đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để vận chuyển 22000 Cây Giáng Hương về Đăk Nông cho dự án trồng rừng của khách hàng.

Hai bên kết hợp kiểm tra chất lượng cây giống lần cuối, tiến hành bốc xếp cây giống theo hướng dẫn của vườn ươm. Vị đại diện của công ty rất hài lòng về chất lượng cây giống, thái độ và tiến độ làm việc của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Đơn vị này chia sẻ “ Trước đó cũng có tìm hiểu và liên hệ với một vài bên khác để đặt Mua Cây Giống, nhưng họ không đáp ứng đủ số lượng, kích thước cây giống, tiến độ thời gian như yêu cầu. Rất may, qua các phương tiện truyền thông chúng tôi đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Mọi lo lắng của chúng tôi được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn xử lý rất nhanh chóng và kịp thời. Trong tương lai, chúng tôi còn nhiều dự án trồng rừng với quy mô lớn hơn, chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.”

Cây Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Giáng Hương, Công ty khoáng sản Phú Gia Phát
Cây Giáng Hương tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Qua đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn trân thành tới công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát. Cảm ơn Quý Công ty đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, chúc cho Quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 22000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CÔNG TY DVSX KHOÁNG SẢN PHÚ GIA PHÁT

Leave a Reply