CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 230 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TIỀN Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 230 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TIỀN Ở TÂY NINH

Những năm gần đây, Chanh Bông Tím đã trở thành loại cây được nông dân Tây Ninh chọn để chuyển dịch cơ cấu cây trồng từ đất lúa, vườn tược kém hiệu quả. Bởi, Giống Chanh Bông Tím là loại cây dễ trồng, cho trái quanh năm và đạt năng suất cao. Anh Tiền ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu là hộ dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang trồng Chanh Bông Tím.

Cây Chanh Bông Tím, Chanh Bông Tím, Trồng Chanh Bông Tím, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Chanh Bông Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 230 Cây Chanh Bông Tím cho anh Tiền ở Tây Ninh

Anh Tiền được bạn bè giới thiệu đồng thời anh tìm hiểu thêm trên mạng Internet và nhận thấy Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Chanh Bông Tím uy tín chất lượng nên anh đã đặt mua 230 gốc Chanh Giống.

Qua trò chuyện với anh, anh Tiền bật mí “Sau thời gian canh tác các loại hoa màu, như: Ớt, Đậu, Bắp… không hiệu quả vì giá cả bấp bênh, năng suất thấp. Nhiều hộ dân ở đây đã chuyển sang trồng Chanh Bông Tím. Với chi phí chuyển đổi, cây giống không nhiều, mật độ chỉ cần khoảng 120-130 cây/công là vừa. Khoảng 8 đến 10 tháng sau khi trồng, Chanh đã cho trái. Đến năm thứ 3, Chanh Bông Tím được chăm sóc tốt sẽ cho năng suất khoảng 600kg/công và sẽ tăng vào những năm tiếp theo. Đặc biệt, Chanh Bông Tím có thể cho trái quanh năm, mỗi đợt thu hoạch cách nhau khoảng nửa tháng nên mang lại giá trị kinh tế cao hơn những loại cây trái khác.”

Cây Chanh Bông Tím, Chanh Bông Tím, Trồng Chanh Bông Tím, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Chanh Bông Tím
Gia đình anh Tiền vui mừng khi nhận được Cây Giống Chanh Bông Tím do Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp

Điều mà anh Tiền lo ngại nhất chính là việc chọn đúng Giống Chanh Bông Tím. Vì vậy, anh đã bỏ nhiều công sức để tìm hiểu về những nơi cung cấp giống Chanh này. Anh cũng đã từng đến trực tiếp một vài nhà vườn nhưng quy mô nhỏ lẻ không có sẵn, có nhà vườn cây giống lại quá nhỏ, có nhà vườn thì giá lại quá cao. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị anh Tiền thấy phù hợp hơn cả.

Cây Chanh Bông Tím, Chanh Bông Tím, Trồng Chanh Bông Tím, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Chanh Bông Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Chanh Bông Tím uy tín, chất lượng

Tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh thấy Cây Giống Chanh Bông Tím có sẵn với số lượng lớn, cây có nhiều kích thước khác nhau, giá thành rẻ hơn so với những nơi khác. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và có chuyên môn, đã hỗ trợ anh kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Chanh Bông Tím, đây là những kiến thức mà bấy lâu anh đang tìm kiếm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 230 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TIỀN Ở TÂY NINH

Leave a Reply