CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY CHÙM RUỘT CHO ANH PHÚ Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY CHÙM RUỘT CHO ANH PHÚ Ở GIA LAI

Cây chùm ruột, Cây giống chùm ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây tầm ruột, Giống cây

Cây Chùm Ruột hay còn có tên gọi khác là Cây Tầm Ruột là một trong những loại cây trái “Đặc sản” của Miền Tây sông nước. Hiện nay, giống cây này đang được nhân rộng và trồng ở nhiều nơi khác như Miền Đông Nam Bộ, khu vực Tây Nguyên.

Cây Chùm Ruột, Cây Giống Chùm Ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Tầm Ruột, Giống Cây Trồng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 Cây Chùm Ruột cho anh Phú ở Gia Lai

Cây Chùm Ruột sau khi trồng khoảng 2 năm bắt đầu cho trái với năng suất cao đạt từ 30-35 tấn/ha. Cây Chùm Ruột dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ ra hoa đậu trái lại được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nên loại cây này đang được các nhà vườn ưa chuộng trồng.

Anh Phú (Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tìm hiểu và nghiên cứu về đặc điểm sinh thái và phát triển của Cây Chùm Ruột, về điều kiện tự nhiên đất đai nơi trồng và thị trường đầu ra. Sau đó, anh Phú đã quyết tâm lên mạng tìm kiếm các vựa giống cung cấp loại cây giống này.

Cây Chùm Ruột, Cây Giống Chùm Ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Tầm Ruột, Giống Cây Trồng
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Chùm Ruột ra chành xe cho khách hàng

Qua website cayxanhgianguyen.com anh đã biết được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Chùm Ruột với số lượng và kích thước tùy ý. Anh Phú đã rất vui mừng và không ngần ngại đặt mua Online 250 Cây G iống Chùm Ruột dù chưa từng đến thăm vườn ươm.

Cây Chùm Ruột, Cây Giống Chùm Ruột, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Tầm Ruột, Giống Cây Trồng
Cây Chùm Ruột được vận chuyển ra chành xe

Chỉ sau 2 ngày làm việc anh Phú đã nhận được cây giống của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn gửi từ Vườn ươm qua xe khách Việt Tấn Phát về Pleiku, tỉnh Gia Lai. Khi nhận được Cây Giống Chùm Ruột anh Phú đã rất hài lòng. Anh Phú không quên gọi điện cảm ơn tới các nhân viên vườn ươm đã luôn giữ chữ “Tín” giao cây giống đúng theo yêu cầu của anh Phú và còn đảm bảo chất lượng cây giống, giá cả tốt nhất trong các báo giá anh nhận được.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY CHÙM RUỘT CHO ANH PHÚ Ở GIA LAI

Leave a Reply