CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY SANH CHO ANH PHAN VŨ TRƯỜNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY SANH CHO ANH PHAN VŨ TRƯỜNG

Cây Sanh là một trong những loại Cây Bóng Mát, Cây Cảnh Quan, Cây Bonsai đẹp và được ứng dụng trồng ở nhiều nơi. Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn trồng loại Cây Sanh này vừa để tạo cảnh quan, vừa để trang trí nội-ngoại thất.

Cây Sanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Bóng Mát, Cây Cảnh Quan
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 Cây Sanh cho anh Phan Vũ Trường

Anh Phan Vũ Trường một nhà vườn tại ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với nhu cầu kinh doanh mặt hàng Cây Sanh có chiều cao từ 1-1,2m anh đã liên hệ qua Website của chúng tôi để đặt mua Online 250 Cây Sanh cho dự án của mình.

Theo yêu cầu của anh Trường, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống tới tận nơi. Sau khi nhận được cây giống anh Trường đã rất hài lòng. Cây Sanh khỏe mạnh, tán lá xanh tốt, thân cây mập mạp, bầu cây chắc chắn được đóng gói cẩn thận.

Cây Sanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Bóng Mát, Cây Cảnh Quan
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Sanh tới tận nơi giao cho khách hàng

Ngay sau khi nhận được cây giống, anh Trường đã tiến hành trồng Cây Sanh theo sự hướng dẫn của chúng tôi. Sau chỉ khoảng 1-2 năm trồng và được chăm sóc đầy đủ những Cây Sanh này sẽ có thể đạt chiều cao từ 2-2.5m. Nếu không muốn cây cao khách hàng có thể tiến hành tỉa cảnh, khống chế chiều cao, tạo thế theo ý muốn.

Anh Trường cho biết “Sở dĩ tôi lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là bởi các bạn có sẵn cây giống mà tôi yêu cầu, giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh, có nhiều ý kiến phản hồi tốt của khách hàng. Tôi chúc cho các bạn ngày càng kinh doanh thuận lợi, tôi rất hài lòng với lô cây giống này. Nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ tiếp tục đặt hàng tại Cây Xanh Gia Nguyễn.”

Cây Sanh, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Bóng Mát, Cây Cảnh Quan
Sau khi nhận được cây giống anh Trường đã rất hài lòng

Chúng tôi rất cảm kích và phấn khởi trước những lời nhận xét của anh Trường, chúng tôi chân thành cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY SANH CHO ANH PHAN VŨ TRƯỜNG

Leave a Reply