CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH VŨ VĂN CHƯƠNG Ở ĐẮK NÔNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH VŨ VĂN CHƯƠNG Ở ĐẮK NÔNG

Cây bòn bon thái, Cây xanh Gia Nguyễn, Bòn bon thái, Bòn bon, Cây giống bòn bon thái

Bòn Bon là loại cây thuộc họ dâu đất, hiện nay có giá trị phát triển kinh tế cao và bền vững. Với nhu cầu phát triển kinh tế gia đình, anh Vũ Văn Chương ở Nâm N’jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã quyết định đặt hàng 30 Cây Bòn Bon Thái của Cây Xanh Gia Nguyễn để về trồng.

Cây Bòn Bon Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Bòn Bon Thái, Bòn Bon, Cây Giống Bòn Bon Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Bòn Bon Thái ra BXMĐ gửi xe khách cho anh Chương ở Đắk Nông 

Cây Bòn Bon Thái – loại quả nhiều công dụng 

Bòn Bon Thái là loại Cây Ăn Quả, được coi là giống cây đặc sản ở nhiều tỉnh thành miền núi, cho trái ngọt và mọng nước. Nó không chỉ đẹp, cho quả ngon mà còn có giá nhiều giá trị sử dụng khác nhau. 

Cây có dáng cao, chắc khỏe, thường được trồng phổ biến ở các công viên, khu đô thị, sân vườn, biệt thự. Nó có công dụng để trồng làm Cây Bóng Mát, tạo ra cảnh quan đẹp, giúp không khí trong lành, bảo vệ môi trường.

Cây Bòn Bon Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Bòn Bon Thái, Bòn Bon, Cây Giống Bòn Bon Thái
Cây Bòn Bon Thái – loại quả nhiều công dụng 

Bên cạnh được biết tới là loại cây làm cảnh, Bòn Bon còn là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Bòn Bon Thái còn được sử dụng làm thuốc để điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Phần vỏ và quả có tác dụng trong việc chống lại ký sinh trùng gây ra bệnh sốt rét. 

Cung cấp 30 Cây Bòn Bon Thái cho anh Vũ Văn Chương

Anh Vũ Văn Chương được biết tới là một khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt thời gian qua. Trong hợp đồng lần này, anh Chương mong muốn được cung cấp số lượng 30 Cây Bòn Bon thái để về trồng tại nhà. 

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tư vấn, hướng dẫn chi tiết khách hàng kĩ thuật trồng, chăm sóc đạt chuẩn cho năng suất cao. Hai bên đã thống nhất giá cả, quá trình vận chuyển cụ thể. 

Cây Bòn Bon Thái, Cây Xanh Gia Nguyễn, Bòn Bon Thái, Bòn Bon, Cây Giống Bòn Bon Thái
Cung cấp 30 Cây Bòn Bon Thái cho anh Vũ Văn Chương

Ngay sau khi nhận được hợp đồng, đội ngũ nhân viên tại vườn ươm đã nhanh chóng lựa chọn cây giống chất lượng, khỏe mạnh, đủ thời gian xuất vườn, thực hiện đóng gói. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Đắk Nông cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Anh Chương chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về chất lượng cây giống mà mình nhận được từ vườn ươm cung cấp. Trong tương lai tôi cũng muốn trồng thêm nhiều loại trái cây khác để phát triển kinh tế trong gia đình. Hy vọng sẽ lại cùng đồng hành với các Bạn trong những dịp tiếp theo.”

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 30 CÂY BÒN BON THÁI CHO ANH VŨ VĂN CHƯƠNG Ở ĐẮK NÔNG

Leave a Reply