CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH

Năm nay mùa mưa ở khu vực Miền Nam kéo dài hơn do có thêm tháng nhuận. Vì thế, thị trường cây giống ở khu vực này cũng “Thư thả” hơn. Từ đầu mùa mưa đến nay, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đều đặn xuất đi mỗi ngày hàng trăm giống cây các loại với số lượng hàng nghìn cây giống phục vụ Bà con trên khắp các tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên…

Cây Bơ Booth, Trồng Bơ Booth, Cóc Thái, Xoài Đài Loan, Cây Ăn Trái
Cung cấp Cây Bơ Booth cho anh Phong ở Tây Ninh

Bên cạnh những loại Cây Ăn Trái như Cóc Thái, Xoài Đài Loan, Măng Cụt…thì Giống Bơ Booth cũng được nhiều Bà con quan tâm. Trong đó đặc biệt phải kể đến nhà anh Phong ở huyện Châu Thành, Tây Ninh. Anh Phong là người đam mê với công việc trồng cây, gắn bó với đồng ruộng mảnh vườn quê nhà. Sau khi tìm hiểu về đất đai, khí hậu nơi đây anh đã quyết định đặt mua 300 Cây Bơ Booth để trồng thử nghiệm.

Huyện Châu Thành, Tây Ninh nơi có sông Vàm Cỏ Đông và sông Đình tạo lên những bãi phù sa màu mỡ, rất thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp và những ruộng lúa mênh mông.

Cây Bơ Booth, Trồng Bơ Booth, Cóc Thái, Xoài Đài Loan, Cây Ăn Trái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Ngoài ra, nơi đây vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng có địa hình tương đối bằng phẳng. Tây Ninh cũng có tiềm năng dồi dào về đất, trên 96% quỹ đất thuận lợi cho phát triển cây trồng các loại, từ cây trồng nước đến Cây Công Nghiệp ngắn ngày và dài ngày, Cây Ăn Quả các loại. Khí hậu tương đối ôn hoà, chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp và đặc biệt là cây Bơ Booth.

Cây Bơ Booth, Trồng Bơ Booth, Cóc Thái, Xoài Đài Loan, Cây Ăn Trái
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Phong đảm bảo chất lượng

Anh Phong lựa chọn Cây Bơ Booth vừa để trồng thử nghiệm cũng vừa nhằm mục đích rút kinh nghiệm, phát triển kinh tế. Anh Phong cũng chia sẻ, anh muốn nhân rộng mô hình trồng Bơ Booth tại địa phương nếu cây thực sự thích nghi với nơi đây và cho năng suất tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY BƠ BOOTH CHO ANH PHONG Ở TÂY NINH

Leave a Reply