CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MĂNG CỤT CHO ANH LONG Ở ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MĂNG CỤT CHO ANH LONG Ở ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Măng Cụt được biết tới là một trong những loại nông sản thơm ngon, bổ dưỡng, được xuất khẩu khá nhiều tại nước ta. Nhận thấy những tiềm năng mà Cây Măng Cụt đang có được, anh Long ở Thác Ba Giọt, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã quyết định đặt hàng Cây Xanh Gia Nguyễn 300 cây giống để về phát triển kinh tế. 

Cây Măng Cụt, Măng Cụt, Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Măng Cụt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Măng Cụt đến tận nơi cho anh Long ở huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Măng Cụt – giống cây có tiềm năng xuất khẩu 

Măng Cụt là trái cây có giá trị cao ở nước ta. Theo khảo sát, mức giá mà loại cây này đạt được sẽ từ 40.000 đồng – 45.000 đồng/ kg tùy từng loại. Đây là loại cây có khả năng phát triển tốt, không tốn nhiều công sức chăm sóc. Nó có thể đạt được các tiêu chuẩn xuất khẩu, khả năng thu hoạch sớm, đem lại nguồn kinh tế ổn định cho nhà vườn. 

Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhận định Măng Cụt là loại quả có tiềm năng xuất khẩu cao. Rất nhiều nhà vườn, đơn vị có xu hướng mở rộng thêm diện tích trồng mới để tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Sản lượng mỗi năm của Măng Cụt đạt khoảng 4,5 nghìn tấn. Đặc biệt, Đồng Nai cũng là địa phương có diện tích tập trung lớn, đạt doanh thu cao mỗi năm. 

Cây Măng Cụt, Măng Cụt, Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Măng Cụt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
Măng Cụt – giống cây có tiềm năng xuất khẩu 

Cung cấp 300 Cây Măng Cụt cho anh Long

Sau một quá trình đắn đo suy nghĩ nhiều loại cây trồng khác nhau để phát triển kinh tế, cuối cùng, anh Long đã đi đến quyết định lựa chọn Cây Măng Cụt. 

Anh Long cho biết: “Tôi quyết định lựa chọn giống cây này một phần là vì những giá trị mà nó đã và đang đem lại cho nhiều hộ nông dân. Hơn nữa quá trình trồng và chăm sóc không quá khó khăn, tôi hy vọng sẽ gặt hái được thành công rực rỡ từ loại trái cây đặc biệt này.” 

Ngay sau khi lựa chọn được giống cây phù hợp, anh Long đã lên mạng tìm hiểu các đơn vị cung cấp cây giống uy tín. Qua tham khảo nhiều website, anh quyết định lựa chọn Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác với mình và đặt hàng số lượng 300 cây giống. 

Cây Măng Cụt, Măng Cụt, Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Cây Măng Cụt, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 300 Cây Măng Cụt cho anh Long

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng liên hệ với anh Long để trao đổi các thông tin cần thiết liên quan tới cây giống. Hai bên thống nhất số lượng cụ thể và thời gian giao hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn đã cử đội ngũ nhân viên tại nhà vườn kiểm tra, đóng gói và vận chuyển đủ số lượng cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MĂNG CỤT CHO ANH LONG Ở ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Leave a Reply