CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH SƠN Ở QUẬN 2, TP.HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH SƠN Ở QUẬN 2, TP.HCM

Hiện nay, xu hướng mua sản phẩm Online đang ngày càng tăng cao. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn lại tiếp tục nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 300 Cây Phượng Tím cho anh Sơn ở đường Giang Văn Minh, Quận 2, Tp. HCM. Ngay sau khi nhận được hợp đồng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nhanh chóng đóng gói, vận chuyển từ vườn ươm tới tận nơi cho khách hàng. 

Cây Phượng Tím, Phượng Tím, Cây Bóng Mát, Hoa của Cây Phượng Tím, Giống Cây Trồng, Trồng Cây Phượng Tím
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Phượng Tím đến tận nơi cho anh Sơn ở Quận 2, Tp. HCM

Cây Phượng Tím – cho hoa đẹp, dễ chăm sóc

Phượng Tím được biết tới là loại Cây Bóng Mát, cây gỗ lớn cho hoa màu xanh tím. Đây là loại hoa xuất hiện vào đầu những năm 70 ở Đà Lạt, cho tới nay số lượng này còn khá ít. Hoa ra rất đẹp hàng năm vào dịp cuối đông và đầu xuân. 

Nguồn gốc chính của loại cây này nguyên bản ở Brazil, sau đó được nhân rộng phát triển ở châu Phi, Nam Mỹ, châu Đại Dương với mục đích trồng trong các công viên, Cây Cảnh ven đường. Hoa của Cây Phượng Tím có hình ống, lông tơ, mọc thành chùm, chiều dài từ 4-5cm. Thời điểm từ nụ hoa nở cho tới khi tàn sẽ khoảng 3-5 ngày, mùa hoa nở có thể dài từ 4-6 tháng. Đây cũng là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. 

Cây Phượng Tím, Phượng Tím, Cây Bóng Mát, Hoa của Cây Phượng Tím, Giống Cây Trồng, Trồng Cây Phượng Tím
Cây Phượng Tím – cho hoa đẹp, dễ chăm sóc

Cung cấp 300 Cây Phượng Tím cho anh Sơn

Anh Sơn là một trong nhiều khách hàng có nhu cầu trồng Cây Phượng Tím. Anh đã lên mạng Internet tham khảo nhiều địa chỉ cung cấp Giống Cây Trồng khác nhau và quyết định lựa chọn đặt hàng tại Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn. 

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, nhân viên đã liên hệ trực tiếp với anh Sơn đã trao đổi cụ thể liên quan tới cây giống, hướng dẫn quy trình trồng và chăm sóc đạt chuẩn, thống nhất về giá và vận chuyển. Anh Sơn đã thống nhất và quyết định đặt hàng số lượng 300 Cây Phượng Tím gửi về đường Giang Văn Minh, Quận 2, Tp. HCM. 

Cây Phượng Tím, Phượng Tím, Cây Bóng Mát, Hoa của Cây Phượng Tím, Giống Cây Trồng, Trồng Cây Phượng Tím
Cung cấp 300 Cây Phượng Tím cho anh Sơn

Đội ngũ nhân viên tại Vườn ươm của chúng tôi đã nhanh chóng kiểm tra, lựa chọn và đóng gói đủ số lượng cây giống theo đúng hợp đồng mà anh Sơn yêu cầu. Toàn bộ cây giống đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, mập mạp, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Hoàn thành quá trình vận chuyển, anh Sơn có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cây giống mà công ty cung cấp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY PHƯỢNG TÍM CHO ANH SƠN Ở QUẬN 2, TP.HCM

Leave a Reply