CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH CHIẾN Ở HÓC MÔN, TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH CHIẾN Ở HÓC MÔN, TP. HCM

Cây Tre Điền Trúc lấy măng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Giống Măng Tre Điền Trúc ngày càng được các nhà vườn ở khu vực phía Nam trồng nhiều. Anh Chiến ở huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh cũng là một nhà vườn trồng cây làm kinh tế nhiều năm, anh đã tìm hiểu và đặt mua 300 Cây Tre Điền Trúc để trồng trong năm 2020.

Cây Tre Điền Trúc Giống, Cây Tre Điền Trúc, Vườn ươm cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Tre Điền Trúc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Tre Điền Trúc cho anh Chiến ở Hóc Môn, Tp. HCM

Anh Chiến khá bận rộn với công việc làm vườn nên đã không có thời gian đến thăm quan trực tiếp Vườn ươm cây giống để chọn Mua Cây Giống. Anh đã tranh thủ những lúc nghỉ ngơi tìm hiểu trên Internet những vườn ươm có cung cấp Cây Tre Điền Trúc Giống. Anh Chiến đã tìm được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và xem qua các đánh giá của khách hàng trước đây ở website cayxanhgianguyen.com. Từ những hình ảnh thực cũng như những phản hồi tích cực từ hàng trăm khách hàng trước đây, anh Chiến khác yên tâm về địa chỉ vườn ươm này.

Sau đó, anh Chiến đã đặt mua Online trên website 300 Cây Tre Điền Trúc Giống. Nhận được đơn đặt hàng Online của anh Chiến, nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã gọi điện lại tư vấn xác nhận đơn hàng, thời gian và địa chỉ giao hàng với anh Chiến.

Cây Tre Điền Trúc Giống, Cây Tre Điền Trúc, Vườn ươm cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Tre Điền Trúc
Cây Xanh Gia Nguyễn đóng gói vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Các nhân viên của Gia Nguyễn tiến hành chuẩn bị 300 Cây Tre Điền Trúc Giống, đóng gói cẩn thận vận chuyển  từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến văn phòng Công ty tại Hồ Chí Minh sau đó dùng xe máy để vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng tại huyện Hóc Môn.

Chúng tôi có dịp tận mắt thăm quan Vườn Cây Ăn Trái và diện tích đất trồng Măng Tre Điền Trúc mà anh Chiến đã chuẩn bị. Anh Chiến cho hay: Thời gian này là đầu mùa mưa nên rất thích hợp để xuống giống, đất anh đã chuẩn bị và bón lót phân từ hai tuần trước, chờ cây giống về là trồng. Sau khi nhận cây giống anh thấy rất hài lòng với chất lượng cây giống, tốt hơn kỳ vọng của anh so với giá báo.

Cây Tre Điền Trúc Giống, Cây Tre Điền Trúc, Vườn ươm cây giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Tre Điền Trúc
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tre Điền Trúc uy tín, chất lượng

Anh Chiến cảm ơn sự chu đáo của Vườn ươm, chúc cho Vườn ươm ngày càng kinh doanh phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY TRE ĐIỀN TRÚC CHO ANH CHIẾN Ở HÓC MÔN, TP. HCM

Leave a Reply