CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 320 CÂY DỪA XIÊM LÙN XANH CHO ANH HIẾU Ở HỒ CHÍ MINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 320 CÂY DỪA XIÊM LÙN XANH CHO ANH HIẾU Ở HỒ CHÍ MINH

Dừa xiêm lùn xanh, Cây ăn trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây dừa xiêm xanh lùn, Cây dừa xiêm

Anh Hiếu ở địa chỉ Cầu Ông Thìn, Quốc Lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. HCM là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Hàng năm, anh Hiếu đặt mua rất nhiều loại Cây Giống Ăn Trái khác nhau tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn, Cây Dừa Xiêm
Cung cấp 320 Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh cho anh Hiếu ở Hồ Chí Minh

Trong một vài năm trở lại đây, mô hình trồng Dừa xen lẫn với những loại Cây Ăn Trái khác cũng khá phổ biến ở Bình Chánh. Anh Hiếu lại là người có kinh nghiệm trồng Cây Ăn Trái nhiều năm, nên việc trồng và chăm sóc Cây Dừa đối với anh không mấy khó khăn. Điều anh Hiếu trăn trở làm sao chọn được Giống Dừa phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu nơi đây nhưng phải cho chất lượng và năng suất cao.

Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn, Cây Dừa Xiêm
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dừa Xiêm Lùn Xanh đến tận nơi cho khách hàng

Qua nhiều nguồn thông tin khác nhau từ sách vở đến thực tế bên ngoài, anh Hiếu đã quyết định trồng 320 Gốc Dừa Xiêm Lùn Xanh. Anh tìm hiểu và được biết “ Đây là Giống Dừa thuộc nhóm Dừa Lùn sẽ cho trái sau 2,5 – 3 năm trồng, cho năng suất trung bình từ 200-300 trái/cây/năm. Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn được mọi người đánh giá là cây có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao và lâu dài, khoảng trên 25-30 năm, một tháng cây cho thu hoạch từ 1-2 lần. Ít sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật nên giảm được chi phí đầu tư. Đồng thời, mình có thể trồng xen nhiều loại cây trồng khác như: Cam, Quýt, Bưởi… để khai thác hiệu quả hơn trên đơn vị canh tác”.

Dừa Xiêm Lùn Xanh, Cây Ăn Trái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn, Cây Dừa Xiêm
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Anh Hiếu quan sát thấy Bà con ở Bình Chánh, nhiều người đã rất thành công với mô hình xen canh Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn với Cây Mai Xàng. Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn thân cây không quá cao, tán không tốn diện tích, không cạnh tranh về đất hay phân bón nên đang được nhiều hộ dân ứng dụng. Trong tương lai, anh Hiếu sẽ nghiên cứu loại cây trồng thích hợp để trồng với Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn để tăng hiệu quả canh tác trong vườn nhà.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 320 CÂY DỪA XIÊM LÙN XANH CHO ANH HIẾU Ở HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply