CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CP THÀNH PHỐ DLST SƠN TIÊN ĐỢT 2 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CP THÀNH PHỐ DLST SƠN TIÊN ĐỢT 2

Công ty CP Thành phố DLST Sơn Tiên là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong năm 2017 này thì đây là đơn hàng thứ 2 đặt mua 33 Cây Chuông Vàng được đặt hàng tại Vườn ươm Gia Nguyễn.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chuông Vàng, Chăm sóc cây xanh, Cây Bóng Mát, Cây Ngoại Cảnh
Cung cấp Cây Chuông Vàng cho công ty du lịch Sinh Thái Sơn Tiên đợt 2

Bằng sự nỗ lực cung cấp cho khách hàng những cây giống đạt chất lượng cùng với thái độ phục vụ chu đáo thì ngay từ lần đầu đặt hàng phía Công ty DLST Sơn Tiên đã rất hài lòng về Gia Nguyễn.

Cũng bởi thế mà tại lần đặt hàng thứ 2 này, ngay sau khi nhận được đơn hàng của khách hàng các nhân viên vườn ươm đã xác nhận đơn hàng và cho chuẩn bị Cây Chuông Vàng đầy đủ theo số lượng 33 cây với kích thước đường kính 8cm, cao 2,5 -3m. Tiếp theo vườn ươm Gia Nguyễn đã sử dụng xe ba gách chuyên dụng để vận chuyến đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chuông Vàng, Chăm sóc cây xanh, Cây Bóng Mát, Cây Ngoại Cảnh
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Qua 2 lần hợp tác thành công, càng khẳng định được lòng tin Công ty với vườn ươm Gia Nguyễn. Về phía Vườn ươm Gia Nguyễn thì rất lấy làm vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng công ty DLST Sơn Tiên.

Cây Chuông Vàng được khu DLST Sơn Tiên lựa chọn trồng là loại cây vừa là Cây Bóng Mát, vừa là Cây Tạo Cảnh Quan đẹp. Giống cây này còn thường được trồng ở các công viên, vỉa hè, khuôn viên biệt thự,  không gian công cộng khác …

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chuông Vàng, Chăm sóc cây xanh, Cây Bóng Mát, Cây Ngoại Cảnh
Cây Chuông Vàng được khu DLST Sơn Tiên lựa chọn trồng

Cây Chuông Vàng với hình dáng đẹp, lá xanh quanh năm, nổi bật với những chùm hoa màu vàng sặc sỡ nhằm tô điểm cho không gian sống trở lên sống động và tươi vui hơn. Bên cạnh đó loài cây này cũng là loài Cây Ngoại Cảnh có sức phát triển khá mạnh mẽ nên kỹ thuật chăm sóc và việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là điều cần thiết.

Ngoài việc cung cấp cây xanh cho khách hàng thì Vườn ươm Gia Nguyễn cũng sẽ hướng dẫn thêm cho khách hàng về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh. Để làm sao cho cây giống nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CP THÀNH PHỐ DLST SƠN TIÊN ĐỢT 2

Leave a Reply