CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 34 LOẠI CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN THÀNH NGHĨA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 34 LOẠI CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN THÀNH NGHĨA

Với mong muốn đa dạng hóa Vườn Cây Trái tại nhà anh Nguyễn Thành Nghĩa ở xã Bình Chánh, huyện Cần Giờ, Tp. HCM đã quyết định trồng xen canh 34 loại cây giống tại vườn nhà. 

Cây Ăn Trái, Cây giống, Dừa Xiêm lùn, Dừa Xiêm Dây, Sầu riêng Ri6, Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 34 loại cây giống cho anh Nguyễn Thành Nghĩa

Các loại cây anh Nghĩa đặt mua tại Cây Xanh Gia Nguyễn gồm: 50 Dừa Xiêm Lùn, 10 Dừa Xiêm Dây, 20 Dừa Dứa, 2 Sầu Riêng Ri6, 2 Sầu Riêng Thái, 5 Xoài Thái, 5 Xoài Đài Loan, 5 Xoài Tứ Quý, 5 Xoài Cát Hòa Lộc, 30 Mãng Cầu Xiêm Thái, 5 Vú Sữa Lò Rèn, 3 Bơ Booth, 3 Bơ 034, 30 Bưởi Da Xanh, 10 Cam Sành, 10 Quýt Đường, 2 Mít Thái Siêu Sớm, 2 Mít Không Hạt, 2 Mít Tố Nữ, 2 Mít Ruột Đỏ, 10 Na Thái, 3 Nhãn Xuồng, 3 Nhãn Ido, 5 Me Thái, 5 Chôm Chôm Thái, 2 Cóc Thái, 5 Ổi Ruột Đỏ, 5 Sơ Ri, 2 SaKe, 5 Táo Thái, 5 Điều, 5 Xà Cừ, 5 Giáng Hương, 5 Chè Xanh.

Cây Ăn Trái, Cây giống, Dừa Xiêm Lùn, Dừa Xiêm Dây, Sầu riêng Ri6, Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Phần lớn những cây anh Nghĩa đặt mua đều là Cây Ăn Trái và là những cây giống đang được nhiều nhà vườn ưa chuộng trồng. Ngoài ra, anh trồng xen canh một số cây gỗ lâu năm như Cây Xà Cừ, Giáng Hương…

Chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch trồng 34 loại cây giống này anh Nghĩa cho biết “Anh định trồng thử nghiệm để xem loại cây nào phù hợp nhất với vùng đất nơi đây sẽ phát triển trồng nhiều thêm. Hơn nữa, đây đều là những loại Cây Ăn Trái cho năng suất cao, là những loại cây trái đặc trưng của Miền Nam, khi chúng cho thu hoạch sẽ giúp anh có nguồn thu nhập quanh năm. Cũng là cách để gia đình anh có việc làm, có thu nhập ổn định”.

Cây Ăn Trái, Cây giống, Dừa Xiêm Lùn, Dừa Xiêm Dây, Sầu riêng Ri6, Mãng Cầu Xiêm Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống uy tín, chất lượng

Mỗi loại cây giống đều có những ưu nhược điểm khác nhau, kỹ thuật chăm sóc cũng khác nhau. Khi trồng và chăm sóc nhiều loại cây giống cùng một lúc có thể giúp anh Nghĩa tận dụng được công chăm sóc, tưới nước, bón phân và đất canh tác. Tuy nhiên, cũng cần chú ý phòng trừ dịch bệnh và kỹ thuật chăm sóc tốt để giúp cây cho năng suất cao. Cây Xanh Gia Nguyễn chúc cho ý nguyện của anh Nghĩa sớm thành hiện thực, chúc cho gia đình nhiều sức khỏe.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 34 LOẠI CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN THÀNH NGHĨA

Leave a Reply